Phương Oanh khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt

7 Likes Tắt bình luận

Người đẹp cho biết cô đã can thiệp dao kéo để khắc phục một vài khuyết điểm trên gương mặt và trở nên xinh đẹp hơn.


Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 2

Góp mặt tại một sự kiện gần đây,  Phương Oanh gây chú ý bởi diện mạo có phần khác lạ. Nhiều người cho rằng, nữ diễn viên đã có can thiệp dao kéo để trở sở hữu nhan sắc ấn tượng và xuất sắc hơn.

Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 3Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 4

Không phủ nhận hay giấu giếm, nữ chính “Quỳnh Búp bê”  cho biết cô đã nhờ đến thẩm mỹ để thêm tự tin hơn. “Khi thăm khám, bác sĩ cũng nhìn ra được điểm chưa hoàn hảo của tôi đúng như những điều mà tôi cảm nhận hàng ngày”, Phương Oanh chia sẻ.

Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 5Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 6

Cùng một góc chụp như thế này, dễ dàng nhận thấy sự thay đổi về nhan sắc của nữ diễn viên. ‘Quỳnh búp bê’ cho biết cô đã cắt mí mắt, sửa mũi và chỉnh mặt V-line. Tuy gương mặt hiện tại chưa phục hồi hoàn toàn nhưng cô tin rằng sau khoảng thời gian này, khi các nét trở nên hài hòa, mình sẽ không khiến mọi người thấy thất vọng hay xa lạ vì diện mạo mới.

Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 7Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 8

Mỹ nhân 29 tuổi này cho rằng, ở tuổi cô dấu hiệu lão hóa nên việc sử dụng các biện pháp can thiệp lúc này là hoàn toàn hợp lý. Cô muốn mình đẹp hơn nhưng không quá lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, những can thiệp của cô đều dựa trên những nét đẹp có sẵn trên gương mặt.

Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 9Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 10

“Tôi năm nay 29 tuổi. Đó là lứa tuổi bắt đầu lão hóa nên việc sử dụng các biện pháp can thiệp lúc này là hoàn toàn hợp lý”.- Phương Oanh chia sẻ. Là một người cẩn thận trong việc chọn các biện pháp làm đẹp, mỹ nhân đã quyết định can thiệp thẩm mỹ dựa trên những nét đẹp vốn có chứ không thay đổi hoàn toàn.

Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 11Quỳnh "Búp bê" khác lạ và đẹp ngỡ ngàng sau khi sửa mặt - 12

“Làm đẹp không phải chuyện xấu xa, sai trái để giấu giếm, né tránh hay phủ nhận”- cô cho biết.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin