Làm sao để quên đi một quá khứ đau thương

15 Likes 1 Bình luận

Năm nay tôi đã 23 tuổi. Sau 2 năm tôi và cô ấy yêu nhau. Khoảng thời gian đó thật hạnh phúc biết bao. Trong thời gian đó tôi đã rất cố gắng để giữ được trái tim của cô ấy. Luôn dành tất cả mọi thời gian có thể để bên cô ấy những khi cô ấy cần. Tôi biết làm như vậy sẽ gây ra một sự nhàm chán cho cô ấy. Nhưng vì quá yêu nên tôi phải làm vậy. Bởi vì tôi đã trở thành một người khác khi gặp cô ấy. Tôi trở nên vui hơn, hoà đồng hơn vv…v.

Chúng tôi đã quan hệ với nhau như vợ chồng, nhưng chỉ khác đó là chưa kết hôn thôi. Quãng thời gian đó thật hạnh phúc biết bao đối với một người như tôi. Lúc đó tôi chỉ ước đơn giản một điều là sau này dù có khó khăn gian khổ thì tôi và cô ấy sẽ cùng nhau vượt qua để đi hết con đường hạnh phúc này mãi mãi.

Nhưng rồi chuyện gì đến nó cũng đến. Đó là ngày 12 tháng 8, tôi còn nhớ rất rõ cái ngày cô ấy đã chia tay tôi. Cô ấy nói với tôi kèm theo những giọt nước mắt trong đau khổ “Hai tụi mình chia tay đi, em xin lỗi anh, em đã có thai với người khác rồi”. Các bạn biết không? Lúc đó tôi cứ như một người đã chết vậy, nỗi đau mà tôi phải gánh chịu sau hai năm là thế sao?

Người mà cô ấy có thai lại chính là bạn trai cũ của cô ấy. Người ta nói đúng tình cũ không rủ cũng đến. Nhưng cũng không đến mức phải đau khổ như thế này. Biết bao nhiêu kỷ niệm vui buồn có nhau. Bao nhiêu yêu thương tôi dành cho cô ấy chỉ để đổi lại một sự thật phũ phàng.

Bây giờ 4 tháng đã trôi qua, nhưng tôi không thể nào quên được hình bóng của cô ấy. Tôi phải làm sao quên đi một người đã lừa dối mình. Quên đi quá khứ đau thương để sống nốt thời gian còn lại mà không còn gì vấn vương về một hình bóng đã xa.

Tôi biết tôi chưa phải là người đau khổ nhất thế gian. Tôi mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên để tôi thấy rằng tôi còn nghị lực để sống tiếp trên cuộc đời này.

Có thể bạn quan tâm: Anh!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

  1. Nếu bạn thật sự yêu cô ấy thì hãy rộng lượng với cô ấy. Nam nữ gặp được nhau và yêu nhau bởi chữ DUYÊN, nhưng có trở thành vợ chồng hay không phải thêm NỢ. Nếu 2 người chỉ có DUYÊN thì kết quả sau 2 năm yêu nhau cũng chỉ kết thúc đến đây thôi. Bạn hãy tĩnh tâm cho mình khoảng thời gian để suy nghĩ lại mọi thứ… hãy chúc phúc cho cô ấy nếu cô ấy trở về với tình cũ và được hạnh phúc. Cũng có thể cô ấy nhất thời đánh mất bạn vì đã không kiểm soát được bản thân với người cũ.
    Khi ta gặp khó khăn, bế tắc thường mọi thứ xung quanh như một mảng tối không lối thoát. Nhưng tôi khuyên bạn, “sau cơn mưa trời lại sáng”, biết đâu cô ấy chưa phải là một nửa của cuộc đời bạn. Hãy tự đứng lên và vén tấm màng tối kia ra bạn sẽ nhìn thấy ánh sáng phía trước mặt mình. Nên nhớ: bạn là đàn ông!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.