Quá tuyệt vọng

8 Likes Bình luận

Nhìn gương mặt anh sao em thấy quá đau lòng. Gương mặt thân quen, nhưng gương mặt ấy, con người ấy không còn là của em. Đã quyết định là sẽ bên anh như một người bạn mà tại sao đi bên anh em vẫn có những cảm xúc như mình còn quen nhau…

Những dòng tâm sự này em không thể nói cho anh nghe được vì em biết anh không thích đề cập tới vấn đề này. Ước gì thời gian có thể quay ngược trở lại em sẽ không mất anh như vậy. Mất anh rồi giờ chỉ còn mình em. Trong em thật trống trãi.

Từng giờ từng ngày trôi qua em không biết làm gì… Suy nghĩ vu vơ rồi cũng bắt gặp hình bóng của anh. PHẢI CHĂNG HÌNH BÓNG ANH ĐÃ KHẮC SÂU NƠI CON TIM EM.

Càng cố quên anh sao ký ức của anh lại hiện về. Những giây phút bên anh sao tới bây giờ em mới nhận ra nó quá ngọt ngào, quá hạnh phúc. Không như bây giờ không còn ai bên cạnh em. Có lẽ cuộc tình này là cuộc tình cay đắng nhất trong cuộc đời của em và anh sẽ mãi trong con tim em.

Đã bao ngày trôi qua, em cứ tưởng sẽ nguôi ngoai phần nào. Nhưng tại sao đêm hôm nay 1 lần nữa em lại thấy xót xa, thấy hối hận như vậy. Dù biết e có ra sao, thời gian có trôi tới đâu anh đã ra đi và sẽ mãi mãi không quay về. Nhưng em vẫn nuôi hy vọng 1 ngày nào đó anh sẽ quay lại nhìn em – một người luôn đứng sau lưng anh. Em vẫn luôn chờ đợi bước chân anh quay lại.

Tại sao yêu 1 người lại phải đau đớn như vậy? Nếu biết trước như vậy tôi thà không bao giờ yêu để không làm ai tổn thương và mình cũng không đau đớn như vậy. CÓ LẼ THỜI GIAN NÀY TÔI ĐÃ BIẾT THẾ NÀO LÀ VỊ ĐẮNG CỦA TÌNH YÊU…

(Người gửi: Nguyen H. D.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.