Quan niệm về hôn nhân của chồng

23 Likes Bình luận

Tôi với anh quen nhau đã 3 năm và cưới nhau tới nay đã được 2 năm. Tôi luôn cảm thấy may mắn rằng khi cưới anh, vì anh luôn yêu chiều và lo lắng cho tôi, luôn tạo cho tôi những điều bất ngờ.

Tuy nhiên, càng ngày tôi càng cảm thấy anh có gì đó khác khác. Anh vẫn thể hiện yêu tôi, lo cho tôi nhưng anh đi đêm nhiều hơn, về trễ nhiều hơn. Và tôi đã phát hiện ra anh nói chuyện với rất nhiều cô gái và xưng nhau bằng lời lẽ ngọt ngào.

Tôi đã khóc rất nhiều khi tôi cảm thấy sự phản bội. Tôi đã nói chuyện với anh và yêu cầu giải thích. Nhưng anh không giải thích. Anh nói rằng đó là chuyện rất bình thường. Anh vẫn yêu em, vẫn lo cho em và con. Anh chỉ là ra ngoài tâm sự với người khác hay thậm chí lên giường thì cũng là chuyện bình thường.

Anh nói tôi ích kỷ, muốn giữ anh cho riêng mình. Đó không phải là yêu mà là sự ích kỷ. Đối với anh, hôn nhân là có trách nhiệm lo cho vợ cho con. Nhưng không có nghĩa là không lên giường với người phụ nữ khác. Phải cho đối phương cơ hội để gặp những điều mới mẻ.

Khi nghe những lời đó, tôi cảm thấy sụp đổ hẳn, mất niềm tin. Anh nói rằng nếu tôi không chấp nhận được thì a sẽ giải thoát cho tôi. Và nói với tôi rằng anh không phản bội tôi mà những điều anh làm đều là thú vui, xong rồi thôi. Giờ tôi không biết là mình nên chấp nhận để anh làm điều anh muốn hay là chấm dứt cho nhau sự giải thoát. Vì tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều.

 

Yêu bản thân

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: dauphongrangmuoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.