Quên đi một tình yêu….

7 Likes Tắt bình luận

Mình cũng không biết phải bắt đầu như thế nào khi mình phải học cách quên cậu…

Vậy là đã 4 tháng rồi kể từ cái ngày mà cậu nói không còn yêu mình nữa. Yêu nhau được 3 năm rồi chia tay như vậy sao? Cái lời nói ấy như xé nát tâm hồn mình cậu biết không?? Chẳng lẽ 3 năm qua với cậu mình chỉ là người dưng????

Mình nhớ cái nhìn lần đầu tiên của mình, cái nhìn của một thằng con trai như chết lặng đi khi bắt gặp một người con gái…..và người đó là cậu. Mình nhớ cái ngày cậu bắt chuyện với mình…. Cậu nói mình ngốc, không đâu vào đâu nhưng cậu đâu có biết mình yêu cậu… Cậu gán ghép bạn cậu với mình nhưng lúc đó mình ước gì đó là cậu… Làm sao để mình nói mình yêu cậu rất nhiều đây…???

Một năm học cùng nhau trôi qua… Cậu vẫn chỉ coi mình là bạn thân… Và rồi một ngày thu muộn, cậu nhận ra cậu đã yêu mình, lúc đó mình như vỡ oà. Phải rồi, cậu đã yêu mình! Thế là một tình yêu lớn lên trong mình được bắt đầu từ đó…

Ba năm trôi qua… ba năm biết bao kỉ niệm trên ghế nhà trường… Cậu hứa cậu sẽ yêu mình mãi… Cậu hứa mai sau sẽ không rời xa mình… nhưng vì sao mình vẫn cảm thấy sợ… Sợ một ngày cậu không còn bên mình nữa… Sợ cuộc sống sẽ làm tình yêu biến mất…. Mình rất sợ mất cậu….Rất sợ cậu biết không?

Và rồi một ngày…… Mình không biết phải làm sao khi mất đi người con gái đầu tiên mình yêu… Cảm giác lúc đó khiến mình tê dại. Mình đâu ngờ rằng cậu không còn yêu mình nữa. Mình đã quá tin tưởng vào tình yêu này một cách mù quáng để rồi không thể nhận ra rằng mình đã làm mất cậu. Cậu có biết cậu quan trọng với mình như thế nào không??? Cậu mang tình yêu đến rồi vô tâm lấy nó đi mang trao cho người khác khiến mình vô cùng đau khổ. Vậy mà mình cứ ngỡ tình yêu là vĩnh cửu… Không phải! Chả có gì là vĩnh cửu cả, tình yêu của cậu, lời hứa của cậu… Tất cả lá dối trá!! Thế mà tại sao 3 năm qua cậu yêu mình làm gì để bây giờ khiến cuộc tình này nghiệt ngã…

Giờ mình biết phải làm sao đây?? Làm sao để quên những ngày tháng bên cậu, quên đi mỗi sáng thức dậy không nghĩ đến cậu, quên đi một người vẫn nhắn tin nhắc mình ngủ sớm đây??? Nhiều đêm cứ ngỡ mọi chuyện đã qua để rồi ki ức lại chợt hiện về khiến mình bật khóc…

Quên đi mối tình đầu sao khó đến vậy??? Mình phải làm giờ bây giờ hả cậu, năm nay cuối cấp rồi, coi như là chấm hết…. Hết năm mình sẽ sang Anh, chúc cậu hạnh phúc nhé, tạm biệt cậu.

Tình yêu ơi có phải mi cay đắng. Sao chưa nếm mùi đã thấy tê môi…. Mình viết tâm sự này chỉ mong cậu hiểu mình rất còn yêu cậu, ước gì nếu cậu không phải là một giấc mơ….

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy