Làm sao để quên đi nỗi đau

7 Likes Bình luận

Chào các bạn, mình đang rất buồn. Mình muốn tâm sự cho tất cả các bạn nghe câu chuyện tình yêu của mình. Mong rằng các bạn cho mình lời khuyên tốt nhất.

Mình và anh ấy yêu nhau đến nay đã được 5 năm rồi. Mình và anh ấy cũng đã tính đến chuyện kết hôn và 2 bên gia đình đều biết và đồng ý nhưng chỉ chờ thời gian thôi. Trong thời gian đó mình và anh ấy cãi nhau liên tục. Và anh ấy đã gặp người con gái khác rồi quen nhưng mình không hề hay biết.

Còn quen mình nhưng vẫn quen người con gái đó. Và người con gái đó biết anh ấy quen mình nhưng vẫn chấp nhận quen và chấp nhận là người đến sau. Nhưng thời gian đi chơi với người đó rất ít chỉ thường xuyên liên lạc qua điện thoại thôi.

Rồi một ngày anh ấy và mình đã nói chuyện rất nhiều với nhau. Anh ấy đã kể cho mình nghe chuyện anh ấy đã quen người con gái đó. Và anh ấy nói là do mình làm cho anh ấy nản vì lần nào cãi nhau cũng đòi chia tay. và quản lý anh ấy làm cho anh ấy khó chịu. Còn người kia không như vậy, lúc nào cũng ngọt ngào với a.

Nhưng mà các bạn ơi, tình yêu lúc bắt đầu ai mà chẳng vui vẻ, đúng không? Anh ấy kể cho mình nghe tất cả và mong mình tha thứ. Hai người ấy còn mua nhẫn cặp cho nhau. Mình thấy anh ấy có vẻ rất thành thật và vẫn yêu thương lo lắng cho mình nên mình cũng chấp nhận tha thứ 1 lần. Ai cũng có 1 lần lầm lỗi mà.

Và sau đó mình và anh ấy vẫn vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng mình phát hiện anh ấy và người đó vẫn còn liên lạc với nhau. Mình đã rất tức giận, anh ấy 1 lần nữa mong mình tha thứ. Và anh ấy nói nhờ như vậy anh mới nhận ra mình là người anh ấy thật sự yêu thương.

Anh ấy nói không thể quên được mình và không thể sống thiếu mình. Dù đi chơi với người ấy nhưng anh chỉ nghĩ tới mình. Và bây giờ anh ấy muốn kết hôn với mình. Mình không biết phải làm sao hết. Mình đã bắt anh ấy không được đeo chiếc nhẫn đó nữa và anh ấy cũng đã không đeo nữa.

Hiện giờ mình và anh ấy vẫn còn đang quen nhau. Anh ấy cũng rất tốt với mình nhưng mình không thể quên được nỗi đau đó, cứ dằn vặt mình. Bây giờ mình phải làm sao để quên đi nỗi đau đó và có nên tha thứ cho anh ấy lần này nữa và kết hôn với anh ấy không. Mình và anh ấy cũng còn rất thương nhau.

Vậy mình phải làm gì, nói gì để anh ấy cắt đứt liên lạc với người con gái đó. Mình cũng đã nói chuyện với người đó và mình mong rằng người đó không liên lạc với bồ mình nữa nhưng người đó vẫn còn liên lạc.

Mình thật sự đang rối. Mong các bạn cho mình lời khuyên. Cảm ơn các bạn!

Có thể bạn quan tâm: Em có cảm tình với tôi chăng?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.