Quên em khó quá!!!

6 Likes Bình luận

Khi viết ra những dòng tâm sự này thật sự tôi rất suy sụp… tôi không thể ngờ được rằng người con gái tôi vô cùng yêu thương lại quên tôi một cách nhanh như vậy.

Cô ấy nói chia tay tôi một cách chóng vánh, nhanh tới mức đến bây giờ mỗi khi nhìn những người phụ nữ khác tôi thật sự rất hận họ..

Không biết có phải tôi đang quá si tình mà viết lên những dòng tâm sự này không nữa.. nhưng tôi đã khóc rất nhiều, nước mắt tôi có lẽ sắp cạn mất rồi.

Chúng tôi yêu nhau 2 năm rồi mọi thứ đang rất tuyệt vời nhưng nụ hôn cuối cùng, vòng tay ôm ấp cuối cùng ở sân bay có lẽ sẽ là kỷ niệm cuối cùng của chúng tôi..

Cô ấy đã nói nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra cô ấy cũng sẽ trở về với tôi, vậy mà giờ đây 3 tháng từ ngày cô ấy đi du học kết quả mà tôi nhận được là một lời chia tay vội vã!

Có lẽ tôi quá ngốc nghếch, quá tin và yêu cô ấy, cô ấy hứa sẽ trở về, hứa sẽ yêu tôi và chỉ có mình tôi trong trái tim cô ấy.

Khi viết những dòng tâm sự này nước mắt tôi lại rơi, không biết tôi phải vượt qua chuyện này bằng cách nào đây? có lẽ tôi chẳng thể tin nổi một người con gái nào nữa rồi.. phụ nữ thường nhẫn tâm hơn đàn ông..

Làm thế nào để quên họ một cách nhanh nhất đây hả các bạn?

 

Người gửi: Đào M.H

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.