Quên và không quên

8 Likes Bình luận

Không biết chuyện tình cảm của mình sẽ đi về đâu nữa!

Mình và anh ấy quen nhau gần 2 năm khi đó cả mình và anh ấy đều là sinh viên năm nhất. Với những lý do:anh nghèo, không cho mình đi chơi, hay là mình không phải mẫu người mà anh muốn quen. Mình cũng vậy anh cũng không phài là người mình thích khi gặp lúc đầu và đôi lúc cũng giận hờn.

Mình và anh cũng chia tay, nhưng được vài tháng mình và anh lại là người yêu của nhau vì mình lại thương anh mất rồi. Nhưng rồi mình cảm thấy anh thay đổi từ khi anh đi làm thêm.

Anh đòi hỏi mình về chuyện đó và có những hành động ôm ấp hay vuốt ve mình. Rồi mình cũng đồng ý vì mình yêu anh quá nhiều rồi,nhưng rồi anh lại không làm chuyện đó mà bảo mình suy nghĩ kỹ lại đi. Mình không biết là người như thế nào nữa đôi lúc mình mâu thuẫn lắm.

Rồi lại chia tay vì anh thấy mệt mỏi. Nhưng sau đó mình và anh lại như xưa vì biết cả hai còn thương nhau.

Mình biết gia đình anh không được khá giả như gia đình mình, mình không biết đó có phải là lý do mà 2 đứa chia tay hay có người thứ ba. Anh bảo là mình cũng là một trong số người con gái mà anh quen, anh  điện thoại và nhắn tin cho người con gái khác thậm chí nói tên và địa chỉ người đó cho mình biết. Anh bảo em ghen quá nên anh làm vậy. Mình đã  tin vì mình biết anh không phải là người như vậy, nếu vậy thì tại sao anh lại dẫn mình về quê anh ra mắt gia đình.

Chỉ mới đây thôi, 2đứa không xảy ra chuyện gì, còn tính ra trường sẽ nói với người lớn. Giờ anh nói tại mình không cho anh đòi hỏi thì anh đi tìm người khác, vì mình và anh chưa xảy ra chuyện đó. Anh không nghe điện thoại và trả lời tin nhắn của mình nữa, Anh nói lần này anh làm thật và đừng trách anh,như vậy là chia tay.

Mình không biết chuyện gì đang xảy ra nữa, sao anh lại vậy chứ. Mình cũng muốn quên anh cứ để anh làm những gì anh muốn. Mình cũng cảm thấy mệt mỏi thật rồi. nhưng nói vậy trong khi mà mình còn thương anh và những gì anh làm đã làm mình mâu thuẫn lắm,

Mình nên làm gì đây?có giữ anh lại hay buông xuôi anh khỏi mình đây?

Người gửi: Nguyen Thuong

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.