“Quốc bảo mỹ nữ Singapore” U50 vẫn trẻ như thiếu nữ

6 Likes Tắt bình luận

Cô được gọi là ma cà rồng vì nhan sắc không có sự biến đổi hay chịu ảnh hưởng của thời gian.

Phạm Văn Phương (sinh năm 1971), là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng của Singapore. Không chỉ dừng lại ở quốc đảo, tên tuổi của người đẹp “Thần điêu đại hiệp” này còn phát triển và được yêu thích ở Đại lục. Ngoài làm mẫu và đóng phim, Phạm Văn Phương còn viết sách, viết báo, tìm hiểu về thời trang…

Tháng 9/2009, cặp đôi Phạm Văn Phương- Lý Minh Thuận đã chính thức kết hôn sau 16 năm bên nhau như những người bạn thân thiết. Câu chuyện tình yêu đậm chất ngôn tình của cặp đôi nổi tiếng này từng trở thành đề tài của báo chí, họ ca ngợi sự lãng mạn, chân thành và trái ngọt của tình ái.

"Quốc bảo mỹ nữ Singapore” U50 vẫn trẻ như thiếu nữ - 2

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Phạm Văn Phương- Lý Minh Thuận.

Cho đến bây giờ, sau mấy chục năm tham gia nghệ thuật, nhan sắc của “thiên hạ đệ nhất mỹ nhân Singapore” vẫn không có nhiều biến đổi. Tuy có dấu vết thời gian nhưng nhiều người vẫn phải công nhận, Phạm Văn Phương quá trẻ, quá đẹp so với tuổi của mình.

Cô vẫn bận rộn với các dự án nghệ thuật, với việc chăm sóc tổ ấm nhỏ, đó cũng là lý do khiến cô luôn tươi trẻ, tràn đầy năng lượng. Người đẹp vẫn duy trì tập luyện thể dục thể thao với bộ môn yoga và đi bộ. Dù đã ở tuổi 47, Phạm Văn Phương vẫn tự tin với làn da trắng mịn màng, gương mặt đẹp và một thân hình mảnh mai.

"Quốc bảo mỹ nữ Singapore” U50 vẫn trẻ như thiếu nữ - 3

Cô vẫn sở hữu nhan sắc mong manh, ngọt ngào như thiếu nữ 18.

"Quốc bảo mỹ nữ Singapore” U50 vẫn trẻ như thiếu nữ - 4

Cô nổi tiếng là người đẹp khá kỹ lưỡng trong việc chăm sóc sức khỏe và nhan sắc.

"Quốc bảo mỹ nữ Singapore” U50 vẫn trẻ như thiếu nữ - 5

Cô được xem là quốc bảo, thiên hạ đệ nhất nhan sắc của Singapore.

Còn về chăm sóc nhan sắc, Phạm Văn Phương là người khá kỹ tính và cầu toàn. Có những nguyên tắc “bất di bất dịch” với cô đó chính là: gội đầu và tẩy trang sạch sẽ mỗi ngày trước khi đi ngủ. Ngay cả chiếc gối của cô cũng phải đảm bảo sạch sẽ, được giặt sấy thường xuyên vì theo cô, nó là nguồn vi khuẩn vô hình ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

"Quốc bảo mỹ nữ Singapore” U50 vẫn trẻ như thiếu nữ - 6

Người đẹp hầu như nói không với make up để làn da luôn được khỏe mạnh.

Ngoài giờ làm việc, khi dành thời gian cho gia đình, Phạm Văn Phương không bao giờ trang điểm. Cô chia sẻ: “Tôi không quan tâm người khác nói gì khi nhìn thấy tôi với gương mặt mộc, miễn con trai tôi được vui“. Việc trang điểm quá thường xuyên sẽ khiến cho làn da dễ bị lão hóa và yếu đi. Đây ắt hẳn là nguyên nhân khiến cho Phạm Văn Phương trẻ lâu như thế.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin