Một quyết định có vẻ đúng đắn

11 Likes Bình luận

Năm nay học 12 rồi, mọi chuyện dường như rất suôn sẻ với tôi cho tới ngày hôm qua. Chính hôm đó, tôi và con bạn thân ơi là thân quyết định thôi, không chơi với nhau nữa.

Bản thân tôi cũng cảm thấy chuyện này thật giống con nít. Chỉ là gây lộn mấy cái chuyện chẳng đâu vào đâu mà giờ mọi chuyện như dậy. Ai biết được trước đó một ngày 2 đứa còn vui vẻ lắm, vẫn thân như hồi nào. Có thể 2 đứa không hợp nhau đâu. Tôi thì là đứa không thể nào ngồi yên một chỗ được, hay đùa giỡn. Nhưng cũng hơi nóng tính và bảo thủ vì luôn muốn mọi việc phải theo như ý muốn của mình. Nó thì nữ tính, khá dịu dàng nhưng tính cũng rất nóng và cũng có chút bảo thủ.

Gần 3 năm chơi thân, tôi thương nó nhiều lắm nhưng biết làm sao được bây giờ. Hai đám lửa gặp nhau thì nó càng cháy mạnh hơn thôi. Vì vậy, tôi quyết định chấm dứt dù bây giờ – khi đang ngồi viết những lời tâm sự này tôi rất buồn. Tôi đã khóc rất nhiều rồi nhưng đã quyết định rồi thì không bao giờ tôi thay đổi đâu.

Tôi chỉ muốn nói rằng: ” Ka nè! Trong lòng tao mày vẫn luôn là đứa bạn mà tao thương yêu nhất từ trước tới giờ và sau này vẫn vậy thôi. Bây giờ không nói chuyện, không nhìn mặt nhau nữa. Tao cũng không thể ở bên cạnh mày như hồi đó được. Nên tao chỉ cầu cho mọi chuyện tốt đẹp đều đến với mày thôi. Tao xin lỗi!”.

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.