Quyết định thế nào đây ?

5 Likes Bình luận

Mọi người có thể cho tôi ý kiến được không, giờ tôi không biết phải làm sao hết.

Tôi và anh quen nhau chỉ hơn hai tháng nhưng tình cảm của chúng tôi lại nhanh chóng đi đến đích vì khoảng cách của chúng tôi rất gần nhau, ở chung một nhà. Tôi rất được mẹ và bà của anh thương. Họ quý tôi như con cháu trong nhà. Thế rồi tôi đến với anh một cách tự nhiên.

Nhưng một điều trớ trêu thay cũng là do lỗi của tôi – anh trai người yêu tôi là người yêu cũ của tôi. Nói người yêu cũ cũng không đúng vì thực ra bọn tôi chưa là gì trên danh nghĩa hết, chỉ mới có ý với nhau nhưng tôi thấy không hợp nên tôi dừng lại. Giờ đến với người em tôi lại thấy áy náy với người anh. Nhưng tôi yêu người em thật lòng. Người anh khi biết chuyện tôi với người em thì làm rùm beng lên, bảo là nếu hai chúng tôi đến với nhau thì anh sẽ không bao giờ quay trở về nhà, sẽ bỏ nhà ra đi và không nhìn mặt người em nữa. Người mẹ của anh hết mực yêu thương tôi, nhưng khi nghe thế thì cũng không thể để người con của mình bỏ nhà đi được. Thế là chỉ có cách tôi phải ra đi để cả nhà được yên ổn.

Nhưng các bạn ơi, tôi không đành lòng ra đi như thế, tuy chúng tôi mới quen nhau hơn hai tháng thôi nhưng tôi và anh đã xác định là sẽ bên nhau, hơn nữa tôi đã trao hết tất cả cho anh rồi, tôi chỉ muốn chung thủy với một người duy nhất. Giờ tôi phải làm sao? Tôi có một ý nghĩ thế này, có thể đó là sự thử thách cho tình yêu của chúng tôi, không biết chúng tôi có vượt qua được không, tôi và anh sẽ chờ đợi đến lúc người anh có thể quên tôi, và tìm được một nửa thật sự còn lại của mình thì lúc đó người anh sẽ đón nhận chúng tôi. Tôi hy vọng là thế, và giờ tôi chỉ sống trong niềm hy vọng đó thôi.

Mọi người có ai có ý kiến gì hãy giúp tôi với!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.