Ra đi hay quay lại?

8 Likes Bình luận

Tôi thật sự ko biết phải làm sao? Chúng tôi cuới nhau khi cả hai thật sự chưa hiểu nhau lắm cho nên giờ đây cả tôi và anh đều khổ.

Tôi ko hợp với gia đình anh mà anh lại sống phụ thuộc vào bố mẹ anh, bố mẹ anh ko thuơng tôi vì tôi là nguời Nam, lối sống của tôi ko như nguời Bắc. Có nghĩa là Vợ Chồng bình đẳng những việc trong nhà thì vợ chồng nguời phụ tay nhưng như thế thì bố mẹ anh bảo tôi ko thuơng anh, anh sống với tôi anh sẽ khổ cả đời, thế là ông bà nói tôi đủ điều với anh. Nói tóm lại đã ko thuơng thì có làm gì cũng sẽ ko hài lòng nhưng khổ là ông bà càng nói thì hai vợ chồng tôi càng cãi nhau, đến giờ đây mỗi nguời một nơi. Ko chỉ mình tôi buồn và khổ khi hai đứa xa nhau, anh ấy cũng rất buồn vì nhớ tôi nhưng ko dám kêu tôi về vì sợ bố mẹ anh chửi.

Và giờ đây tôi hiểu đuợc bố mẹ anh muốn anh bỏ tôi để ngày nào đó ông bà sẽ cuới cho anh 1 nguời vợ tốt hơn tôi anh sẽ ko khổ như khi sống với tôi. Anh quá nghe lời bố mẹ, quá nặng gđ nên đã quyết định bỏ tôi mặc dù rất đau khổ. Tôi cũng rất khổ nhưng lại ko làm đuợc gì. Xa anh tôi buồn rất nhiều, đau rất nhiều, nhớ anh rất nhiều nhưng ko dám quay trở lại vì tôi biết quay lại tôi có sống đuợc ko? Rất khó sống anh nghe lời và nặng gđ như thế tôi nói như thế nào anh vẫn ko cho là đúng.

Tôi và anh đang rất khổ vì xa nhau vì nỗi nhớ nhưng ko thể quay trở lại. Tôi thật sự rất khổ vì ko biết phải làm như thế nào???

(Người gửi: L. T. H.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.