Rất ít đàn ông chung thủy!

18 Likes Bình luận

Đàn ông chung thủy ở đây được hiểu theo nghĩa không có quan hệ tình cảm ngoài luồng với người con gái khác, ngoài vợ mình.

Thú thật là tôi chưa bao giờ gặp người đàn ông nào chung thủy. Đàn ông khó chung thủy lắm, đặc biệt là đàn ông có tài. Đàn ông dễ bị say nắng vì thích cái đẹp, đàn ông thích chinh phục, đàn ông có thể bị bạn bè lôi kéo, hay mải vui và đôi khi vì công việc mà… trót dại.

Thế nên phụ nữ hãy chuẩn bị cho điều này để không bị sốc. Anh ấy vẫn tuyệt vời nếu sau phút “bồng bột” kia anh ấy vẫn quan tâm đến bạn và không làm tan vỡ một gia đình .

Có một phụ nữ nói với tôi thế này: Chồng em có thể cờ bạc, có thể rượu chè nhưng em biết không bao giờ gái gú. Anh ấy cứ hết giờ làm là về nhà lúc 17giờ. Anh ấy đóng thuế đầy đủ tuần 4 lần. Sau này 2 người bỏ nhau vì người phụ nữ phát hiện một clip sex của chồng trong điện thoại. Thì ra anh chồng chỉ gặp gái vào buổi trưa và sau buổi tối đã đóng thuế cho vợ.

Rất ít đàn ông chung thủy mà chỉ có đàn ông có trách nhiệm. Tôi nói điều này vì có một người bạn đang sắp bị vợ bỏ do ngoại tình. Sau cuộc ly hôn này con cái sẽ khổ, thậm chí là hư hỏng. Quan trọng hơn cô ấy vẫn có thể sẽ lấy một người đàn ông khác không chung thủy nếu tái hôn.

Vì thế, nếu một lần phát hiện chồng không chung thủy, bạn hãy coi đó như một trận mưa rào giữa mùa đông. Hãy vị tha để không đẩy anh ấy xa hơn…

p/s: Đàn ông hư mà không hỏng vẫn ok nhé.

 

Nhịn vợ một chút cũng chẳng sao

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.