Rebecca Loos tình cũ Beckham tìm đến yoga, bán nude leo núi sau 14 năm scandal tình ái

8 Likes Bình luận

Rebecca Loos là một trong những cô gái từng khiến hạnh phúc gia đình nhà Beckham phải điêu đứng.


Năm 2004, Rebecca Loos từng khiến không chỉ hạnh phúc gia đình nhà Beckham mà cả làn túc cầu thế giới phải ầm ĩ khi phát ngôn trên truyền hình về mối  tình vụng trộm của mình với danh thủ nước Anh suốt 4 tháng. Là một trợ lý thân cận, Rebecca lúc đó 25 tuổi có thể tiếp xúc thường xuyên với nam cầu thủ và từ đó nảy sinh tình cảm.

Cô đã bán câu chuyện của mình cho tờ News Of The World, khiến scandal nổ ra. Gia đình Beckham đã nhiều lần phủ nhận nhưng đây vẫn là một cú sốc lớn dành cho gia đình danh thủ nước Anh và cả người hâm mộ anh.

Sau scandal, Rebecca bước vào thế giới showbiz. Cô xuất hiện trên bìa tạp chí Playboy Tây Ban Nha và trở thành một ngôi sao truyền hình với các series chương trình Celebrity Love IslandThe Farm. Cô gạt bỏ những bình luận chỉ trích và chỉ thực sự rời bỏ ánh hào quang khi lập gia đình.

Sau 14 năm scandal tình ái, tình cũ Beckham tìm đến yoga, bán nude leo núi - 2

Cô còn là 1 giáo viên yoga cho trẻ em và người lớn ở những vùng sâu, vùng xa.

Sau 14 năm, cuộc sống hiện tại của Rebecca đã yên ổn với gia đình cùng chồng và 2 con trai. Ngoài ra, yoga chính là một trong những sở thích của cô. Rebecca đi giảng dạy yoga cho người lớn lẫn trẻ em ở nhiều nơi. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia các hoạt động ngoài trời như leo núi, trượt  tuyết. Cuộc sống hiện tại của Rebecca tránh xa hoàn toàn những thị phi trước đây mà cô tự tạo nên.

Sau 14 năm scandal tình ái, tình cũ Beckham tìm đến yoga, bán nude leo núi - 3

Theo Rebecca, bán khỏa thân leo núi cũng là một cách vận động hiệu quả.

“Bây giờ, tôi tập trung thời gian cho yoga, chạy bộ, đạp xe và đi bộ đường dài. Tôi còn dành thời gian để dạy những kỹ năng sống ở nơi hoang dã cho các con của tôi.” – Rebecca chia  sẻ với tờ The Sun.

Trên trang cá nhân cô cũng chia sẻ khá nhiều về việc rèn luyện cơ thể với yoga, về việc truyền tải thông điệp về nguồn năng lượng tích cực từ việc rèn luyện sức khỏe. Rebecca cho rằng bộ môn này đã thay đổi rất lớn suy nghĩ và cuộc sống của cô.

Sau 14 năm scandal tình ái, tình cũ Beckham tìm đến yoga, bán nude leo núi - 4

Trang cá nhân của cô ngập tràn hình ảnh về yoga và cuộc sống hạnh phúc bên chồng cùng 2 con trai.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.