Rồi đây mình có hạnh phúc???

7 Likes Bình luận

Như lần trước mình đã chia sẻ với webtamsu, mình sắp lấy chồng và mình không còn nguyên vẹn như anh nghĩ, mình có nên nói thật với anh không? phần lớn các bạn ủng hộ mình là nên nói ra sự thật. Mình đã làm theo như lời khuyên của các bạn, lúc đầu nghe mình nói anh rất bất ngờ nhưng sau thời gian suy nghĩ. Anh nói: anh chỉ yêu một lần duy nhất, anh sẽ bảo vệ và chở che cho mình. 

Từ sau ngày ấy anh vẫn quan tâm, yêu mình và cũng rất thương mình nhưng trong cảm nhận của mình anh đang rất đau, có gì đó anh không còn tự nhiên với mình như trước nữa. Mình rất sợ, mình hỏi thì anh nói không có gì, anh tự biết mình phải làm gì. Nhưng mình rất lo lắng, thà anh cứ nói hết cảm giác của anh cho mình nghe một lần thì mình không còn cảm thấy buồn, anh cứ như vậy mình cảm thấy có lỗi và dằn vặt bản thân ghê gớm. 

Như mình đã tâm sự lần trước với các bạn, dù rằng chỉ một lần lầm lỡ đó nhưng mình nghĩ không thể vì thế mình huỷ hoại bản thân mình được, giá trị của mình ở chính con người mình, không nên vì một sai lầm mà làm mất đi giá trị bản thân. Mình có lòng tự trọng rất lớn. Mình cũng cảm ơn anh người luôn luôn yêu và cảm thông cho mình. Nhưng nếu anh cứ chịu đựng như vậy một mình rồi nó sẽ trở thành một ung nhọt cứ thế mà lớn dần lên, như vậy nó sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của hai đứa. 

Mình cũng nói với anh, nếu như lòng anh cảm thấy không bình yên thì mình sẽ ra đi nhưng anh nói mình ngốc. Mình rất hạnh phúc vì có anh, mình cũng nói với anh là mình rất hạnh phúc khi có anh. Nhưng điều làm mình đau hơn cả, dù anh không nói gì ghê gớm nhưng mình cảm thấy tổn thương quá. Khi anh nói: yêu em anh luôn muốn mang lại hạnh phúc cho em, nhưng chính điều này làm anh mất thật nhiều (vì mình là mối tình đầu của anh, anh yêu mình từ lâu rồi từ trước khi mình đến với mối tình đầu). 

Mình biết tình yêu anh dành cho mình không thay đổi, nhưng mình sợ rằng tính cách anh sẽ thay đổi. Dù anh chưa nói một câu nào xúc phạm mình từ khi anh biết sự thật, ngược lại anh còn động viên mình quên đi. Nhưng mình biết anh không thể quên, chính điều đó làm mình sợ rồi khi lấy nhau về cuộc sống hôn nhân khác với khi yêu thì anh có đủ sáng suốt để không làm nhau tổn thương không. 

Từ hôm mình nói ra mình cũng cố gắng làm nhiều điều để anh thấy vui vẻ, nhưng trong giọng nói của anh mình cảm nhận anh đang cố gắng và vượt qua một cách nặng nề. 

Các bạn hãy cho mình lời khuyên, mình nên làm những gì để anh có thể dần nguôi ngoai. Mình chỉ biết ngoài việc quan tâm, lo lắng, làm anh cười ra thì mình chẳng biết làm gì cả. Mình rất yêu anh, mình không muốn làm anh buồn.  

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.