Rối như tơ vò

8 Likes Bình luận

Anh là một bác sĩ nha khoa. Tôi bị thu hút bởi sự hài hước và ân cần của anh ngay lần đầu gặp mặt. Và tình cảm của tôi lớn dần theo từng ngày.

Bạn có tin không? Nếu tôi nói rằng: khi một tuần mới bắt đầu thì mọi niềm vui và sự háo hức của tôi đều dồn vào ngày hẹn đến chữa răng. Và tôi cho rằng: đó là hẹn hò!

Huhu!!! Hai tháng trôi qua, tôi như sống trong niềm hạnh phúc riêng của mình. Tôi hạnh phúc vì rút dần được khoảng cách với anh, pha trò dí dỏm về những chuyện ở trường, lớp cho anh nghe. Anh ấy cũng nhiều trò lắm! Luôn tạo tiếng cười cho tôi bằng việc “đe dọa” sẽ phẫu thuật cắt bỏ phần nướu bị thừa của tôi để tôi sợ hãi. Anh ấy có vẻ thích thú khi mặt tôi căng thẳng về điều này. Và tôi cho rằng: tôi và anh là đôi bác sĩ và bệnh nhân thân thiết nhất!!!

Rồi cái ngày mà tôi không mong đợi cũng đã đến, răng của tôi đã hoàn toàn bình phục. Việc này cũng đồng nghĩa là tôi sẽ không còn cơ hội, lí do gì để gặp anh nữa… Huhu!!!

Tôi chỉ mới 18 tuổi. Anh chính là tình yêu đầu đời của tôi. Chỉ còn một tuần nữa thôi thì tôi phải xa thành phố nhỏ bé này để vào TP.HCM thi đại học. Trước khi đi, tôi muốn bày tỏ với anh ấy nhưng nỗi mặc cảm, tự ti về địa vị xã hội đã ngăn lại, không cho tôi làm điều ấy! Dù sao anh ấy cũng là bác sĩ nha khoa ở Sài Gòn về làm việc ở đây, tôi có là gì đâu chứ!

Tôi cần sự giúp đỡ! Thứ tôi cần có thể ví như một chất xúc tác để làm cho phản ứng hóa học giữa tôi và anh ấy xảy ra. Hãy cho tôi biết nên làm những gì? Con tim tôi như vỡ nát khi hai tuần rồi không được gặp anh ấy! Giá như bạn hiểu được sự đau khổ của tình yêu đơn phương! Huhu!!! Tâm trí tôi rối như tơ vò!!!

Người gửi: Tiffany Lee

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.