Sad Angel

5 Likes Bình luận

Có những điều tưởng chừng như bình thường, thậm chí là tầm thường lại trở nên đặc biệt với ai đó.

Những gì diễn ra trên chuyến xe hôm đó, đoạn đường ngắn thôi nhưng mọi thứ về anh em ko thể quên được. Chưa bao giờ em nhớ một người mà chỉ biết im lặng và khóc. Em có thể gọi cho anh nhưng em không dám vì sợi dây duy nhất để em có thể liên lạc với anh, để vào mỗi sáng thứ 2 đầu tuần em gửi cho anh một tin nhắn chúc ngày mới tốt lành và nhận lại được một tin nhắn tương tự vậy của anh để biết được anh vẫn bình yên nơi đó.

Nếu em vì nỗi nhớ anh, vì những tình cảm của riêng mình mà cứ làm theo ý mình như thế thì biết đâu một ngày em gửi tin nhắn đi không người nhận, anh có thể thay số bất cứ khi nào, vậy nên đã bao lần em bấm số, đã bao lần viết tin nhăn nhưng không dám gửi đi.

Sự hiểu lầm xảy ra ở Đà Lạt em ko thể giải thích, ko cách nào có thể khiến anh hiểu, em biết lỗi do mình nhưng cũng vô nghĩa mất rồi, vì có thể em chẳng còn cơ hội nào có thể gặp lại anh. Em biết rồi mình sẽ quên, sẽ thôi nỗi nhớ nhung, lo sợ…mà giờ nếu có cơ hội có lẽ anh cũng chẳng muốn gặp lại em nữa.

Bạn em nói em hoài tưởng về những điều không có thực, nhưng chính những điều đó khiến em đang cố gắng sống tốt hơn, cố gắng để có thể có một tương lai tốt hơn. Em vẫn còn nhớ hình dáng to lớn ấy, bờ vai rộng em đã từng tựa đầu mình vào đó, nhớ nụ hôn trên tay chào tạm biệt, nhớ bản nhạc không lời mà cả 2 cùng rất thích, nhớ câu nói “nếu có duyên sẽ gặp lại”….nhớ nhiều lắm. Thế thôi, và biết với anh em ko tồn tại.

Em đã nghĩ anh ghét em, nhưng có lẽ không đến mức như vậy vì anh vẫn trả lời tin nhắn của em…Người ta vẫn bảo con gái tuổi Dần lận đận trong chuyện tình duyên, em thấy đúng thế thật. Nhưng dù thế nào cũng cảm ơn anh, người đã để lại cho em những kỉ niệm đẹp, ý nghĩa và Đà Lạt sẽ còn thêm những điều tuyệt vời vì kỷ niệm về anh, về bài hát song ca lần đầu hát cùng anh mà trước giờ em chỉ hát 1 mình và chắc chắn sẽ không bao giờ em hát bài đó cùng ai nữa.

Cầu mong anh sẽ hạnh phúc, bình an… Vẫn thích bản nhạc ko lời đó anh nhé.

Người  gửi: Huynh Thi Tam

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.