Sao em nỡ vội lấy chồng…

8 Likes Bình luận

Mình mới chia tay được gần một năm, trong thời gian một năm đó mình vẫn còn liên lạc mà. Tại sao vậy chứ???

Sao em vội cất bước theo người khác khi anh đây vẫn còn trông bước em trở về. Hơi ấm của em vẫn còn đây chưa nguội lạnh trong anh bao giờ cả. Anh vẫn đợi chờ em, vẫn yêu mình em. Tại sao em lại vội vàng thế chứ?

Khi anh biết được tin em sắp lấy chồng. Trời đất nơi anh dường như đang sụp đổ. Anh không còn một chút sức lực nào để chống chọi lại cả. Anh không tin vào những gì mình đang nghe, anh nghĩ đó chỉ là lời đồn. Nhưng sự thật vẫn là sự thật, khi anh nghe chính miệng em thừa nhận. Giây phút đó dường như vẫn còn sống mãi trong anh.

Bây giờ thì anh đã biết em đã thật sự rời xa anh. Anh đã mãi mãi mất em. Từ nay anh phải làm sao đây. Anh sẽ cùng ai chia sẻ những vui buồn. Ai là người cho anh niềm tin để sống, là ai………???

Sao em lại vội vàng như thế chứ. Em đã chọn thật kĩ chưa. Người đó có yêu em như anh từng yêu không. Có thể mang lại hạnh phúc cho em không. Có biết em thích gì và ghét gì không. Có biết em đang bệnh và lúc nào cũng phải mang thuốc theo bên người không. Người đó có nghĩ đến em đầu tiên khi thức dậy không. Người đó có biết em thích ăn món gì nhất không,….

Thời gian chỉ mới đây thôi mà em, chưa được một năm mà. Chẳng lẽ em đã quên hết thật rồi sao. Em không còn nhớ đến anh nữa sao? Anh phải làm sao đây em?

Bây gờ anh chỉ còn một cách duy nhất là cầu mong cho em luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người mà em đã chọn. Cầu mong cho người đó luôn yêu thương em, lo lắng cho em như anh đã từng như thế.

Anh sẽ chôn chặt tình yêu của hai đứa mình vào một nơi sâu thẳm nhất của trái tim anh. Và anh sẽ không bao giờ dám khơi dậy nữa. Và tình yêu đó sẽ mãi ngự trị nơi đó không gì có thể thay thế được. Món quà cuối cùng anh dành cho tình yêu của anh và em đó.

Chúc em luôn bình yên bên người mà em đã chọn! Anh sẽ ra đi và chẳng bao giờ trở lại.
Người yêu của em!
(Người gửi: Love to be loved)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.