Sau cơn mưa trời có sáng?

6 Likes Bình luận

Xin chào các bạn, mình hiện đang rất buồn và cần sự chia sẻ cũng như một vài ý kiến khách quan, đã cần phải tới với chuyên mục này là đã phải buồn vì tình cảm, các bạn chia sẻ cùng mình nhé.

Mình và bạn trai quen nhau một năm rồi. Cách đây hai ngày mình đã quyết định chia tay vì anh ấy vẫn còn nhớ tới người đó, đó là người anh đã thương một năm trước khi gặp mình, và mối tình đó là đơn phương. Chúng mình đã thật sự hạnh phúc khi ở bên cạnh nhau, nhưng mỗi khi nhớ tới người đó, anh rất dằn vặt bản thân đã làm cho mình buồn, và vì vậy tụi mình buồn. Anh nói đôi khi đi bên cạnh mình mà anh nhớ tới người đó, và ước mình là người đó. 

Trước khi quyết định quen nhau, mình có biết chuyện tình cảm đơn phương của anh, nhưng chúng mình vẫn quyết định đến với nhau vì tình cảm thực sự dành cho nhau. Đôi lúc mình hỏi anh bây giờ còn nhớ người đó không thì anh nói là chỉ nhớ tới vậy thôi, chứ không phải nhớ kiểu yêu đương. Nhưng khi nghe anh nói nhớ tới thì đồng nghĩa là cũng thương người đó, bởi vì nếu không thương sao lại nhớ. Mỗi lần nhớ người đó, thì anh nhớ lắm nhưng rồi lại thôi và lại quay trở lại là anh với mình bên cạnh, thương mình. 

Mình đã quyết định chia tay cách đây hai ngày và sau đó sẽ không gặp lại nhau nữa. Anh rất buồn nhưng tôn trọng quyết định đó vì anh rất sợ nếu tiếp tục thì mình lại sẽ buồn vì những lúc anh nhớ tới người đó. Lúc chia tay tụi mình ôm nhau thật lâu và cả hai khóc rất nhiều vì chia tay mà trong lòng vẫn còn thương nhau quá. Nhưng chỉ một hôm sau mình đã rút lại lời nói đó vì không cam tâm, và vì mình còn thương anh quá. Anh luôn lo sợ sẽ làm mình buồn, nên nhiều lần dằn vặt bản thân khi nghĩ tới người đó, anh đã muốn chia tay nhưng không làm được vì còn thương mình quá. 

Mình đã nói với anh nếu quyết định đến với nhau rồi thì hãy để tất cả những cảm xúc, cảm giác về người kia ở trong khoảng trời riêng của anh. Và bọn mình chưa kết thúc bởi thực sự còn thương nhau. Mình thương anh ấy rất nhiều. Bây giờ mình rất muốn nghe ý kiến khách quan và lời khuyên từ các bạn. Mình không biết là anh vẫn chưa thể quên nổi một người anh đã từng dành quá nhiều tình cảm hay là anh thật sự đang thương người đó luôn? Mình rất muốn nghe chia sẻ của tất cả các bạn nam nữ để mình có thể hiểu con trai các bạn nghĩ gì. Cám ơn các bạn nhiều lắm!

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.