Sau khi chia tay …

4 Likes Bình luận

Hai đứa rất yêu nhau và rất hạnh phúc nữa nhưng một ngày cô ấy bảo tạm dừng lại để lo cho sự nghiệp đã …vì cô ấy cảm thấy tình yêu bây giờ là hơi sớm và không tốt sẽ ảnh hưởng đến tương lai … Cô ấy hẹn sau 2 năm sẽ quay lại với nhau!

Thời gian sau đó cô ấy vẫn luôn giữ hình bóng mình trong lòng, và mình cũng vậy, vẫn dành rất nhiều sự quan tâm cho cô ấy! Nhưng một ngày, mình đã hiểu lầm cô ấy, nghĩ rằng cô ấy đã thay đổi … và mình đã nhiều lần làm cô ấy tổn thương bằng những câu hỏi ngu ngốc .. giờ thì cô ấy muốn kết thúc mọi thứ! Cô ấy bảo sau này sẽ tìm một người có thể tin tưởng cô ấy hơn! có lẽ người hẹp hòi như mình thì không đáng có được một người tốt như cô ấy … và mình đã chấp nhận để cô ấy ra đi … mình nghĩ cô ấy sẽ có thể còn đau buồn hơn khi tiếp tục ở cạnh mình sau này …và mình thật không muốn điều đó xảy ra…nhưng thực sự trong lòng mình vẫn luôn yêu thương cô ấy một cách rất bản năng, mình không thể quên được cô ấy mọi lúc mọi nơi …

Ngày ngày vẫn đối mặt với nhau .. nhưng thậm chí còn không nhìn mặt … mọi thứ thật tồi tệ … mình phải làm gì để trở lại cuộc sống này đây?

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.