Sĩ Thanh tiết lộ chiêu tút tát biến gái già thành mỹ nhân tuổi 18

8 Likes Tắt bình luận

Sau ồn ào về bộ hình cưới chụp phản cảm giữa phố Sài Gòn, Sĩ Thanh tiếp tục được gọi tên nhờ tuyệt chiêu trang điểm che nếp nhăn siêu cấp.

 

Nếu không nói ra chắc hẳn nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Sĩ Thanh mới ngoài đôi mươi, nhưng thực chất cô đã ngoài 30 tuổi. Xinh đẹp và “lão hóa ngược” là những cụm từ mà fan dành cho cô. Nắm được tâm lý của hội chị em về bí quyết “hack tuổi” nhờ trang điểm nên Sĩ Thanh đã chia sẻ bí quyết của bản thân.

Kèm đó là những lưu ý về cách chọn phấn nền, phấn phủ, màu chân mày hay má hồng cũng như màu son. Sĩ Thanh nói: “Trang điểm hack tuổi là trẻ trung đúng độ tuổi 20 chứ không phải là cute, dễ thương. Vậy nên cách trang điểm tông màu trong veo là bí quyết ăn gian tuổi nhất. Đặc biệt, cần phải dưỡng da trước khi trang điểm để bảo vệ làn da”.

Sĩ Thanh tiết lộ chiêu tút tát biến "gái già" thành mỹ nhân tuổi 18 - 2

Mặt mộc Sĩ Thanh khi chưa trang điểm phản ánh đúng độ tuổi của nàng ca sĩ.

Sĩ Thanh tiết lộ chiêu tút tát biến "gái già" thành mỹ nhân tuổi 18 - 3

Phần đặc biệt nhất mà Sĩ Thanh muốn truyền tải tới các tín đồ làm đẹp chính là phần đánh khối cho sống mũi cao thon hơn. Cô đặc biệt nhấn mạnh: “Dùng chổi đánh đều lớp phấn khối, tán một cách điệu nghệ. Không nên đánh sống mũi lố (đậm) quá vì nó làm cho khuôn mặt trông già dặn hơn. Bên cạnh đó, chân mày tự nhiên là phần đuôi chân mày không được nhọn và nhỏ quá, phải để chân mày bồng bồng sẽ mang lại sự trẻ trung”.

Tiếp đến, cô dùng phấn phủ màu hồng mang lại hiệu ứng cho làn da lấp lánh. Tông xuyệt tông cho diện mạo “hack tuổi” với combo trọn vẹn nhất là phấn mắt màu hồng. Sĩ Thanh khuyên các bạn nên dùng tay để tán phấn hồng hết bầu mắt, giúp đôi mắt nhìn sâu và có hồn hơn. Nhấn nhá chút đỏ tại đuôi mắt để tăng phần nổi bật.

Cuối cùng, kết thúc phần họa mặt “hack tuổi” bằng cách vẽ mắt eyeliner dưới mí mắt cực nhẹ và mảnh, phấn má hồng và đôi môi màu anh đào căng mọng.

Sĩ Thanh tiết lộ chiêu tút tát biến "gái già" thành mỹ nhân tuổi 18 - 4

Với típ trang điểm này, Sĩ Thanh khiến hội chị em thích mê và không ngại sắn tay áo để thực hành.

Sĩ Thanh tiết lộ chiêu tút tát biến "gái già" thành mỹ nhân tuổi 18 - 5

Diện mạo xinh đẹp như cô nàng tuổi 18 sau khi trang điểm của Sĩ Thanh khiến nàng mê mẩn.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin