Slow or stop

5 Likes Bình luận

Sau buổi đi chơi hôm đó, đột nhiên cô ấy nói có lẽ mối quan hệ này nên chậm lại, cô ấy thấy như vậy là quá vội vàng, cô ấy cần suy nghĩ. 

Mình là một thằng con trai, 20 tuổi. Đây là mối tình đầu tiên của mình. Mình quen một cô gái cùng khoa, cô ấy cho mình ấn tượng sâu đậm ngay từ lần đầu tiên. Nhưng lúc đấy mình thật nhút nhát, tất cả chỉ dừng lại ở việc đứng từ xa nhìn cô ấy. Có lẽ lúc đó, không bao giờ, mình dám tin vào một cơ hội. Nhưng rồi mọi chuyện xảy đến như một giấc mơ. 

Sang năm thứ 2 đại học, hai đứa bắt đầu trò chuyện. Mặc dù chỉ là qua những comment ngắn ngủi trên FB hay những lần chat chit buổi đêm. Mình đã thực sự cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Và rồi tiếp tục bằng những tin nhắn quan tâm của hai đứa dành cho nhau. Lúc đó mình đã cảm nhận được điều gì đó. Nhưng thật tệ, với sự nhút nhát mình lại không dám ngỏ lời. Vẫn chỉ là những lần nhắn tin, chat chit. Chưa bao giờ hai đứa nói chuyện trực tiếp với nhau. 

Thế rồi một ngày, cô ấy đánh tiếng với một người bạn của mình về mối quan hệ của hai người. Và không suy nghĩ nhiều, mình thổ lộ tình cảm với cô ấy, một sự đồng ý đến từ cả hai. Chúng mình bắt đầu chính thức tìm hiểu, hẹn hò với nhau. Mình nghĩ lúc đấy cả hai thật sự rất hạnh fúc, mình tự tin nắm tay cô ấy, nhắn cho cô ấy những tin nhắn ngọt ngào, để cố ấy hiểu mình yêu cô ấy như  thế nào. Cuối tuần đấy, hai đứa đi chơi. Rất nhiều điều từ lâu mình giấu kín đã chia sẻ với cô ấy, cảm giác ấm áp khi ôm cô ấy trong lòng, 20 năm qua, có lẽ chưa bao giời mình hạnh fúc như thế. 

Nhưng mà, sau buổi đi chơi hôm đó, đột nhiên cô ấy nói có lẽ mối quan hệ này nên chậm lại, cô ấy thấy như vậy là quá vội vàng, cô ấy cần suy nghĩ. Mình thật sự buồn lắm, những tin nhắn không còn, cô ấy cũng không còn muốn nói chuyện với mình trên lớp nữa. Sự thực là rất buồn và hoang mang, chán nản. Tại sao mọi thứ lại ra đi qua nhanh như vậy chứ. Mình chỉ muốn cho cô ấy biết, mình yêu cô ấy đến nhường nào.

Mình thật sự không thể hiểu nổi mình đã làm sai điều gì. Mọi thứ thật luôn không đơn giản như ta nghĩ. SLOW or STOP, I dont know.
(Người gửi: H. T)

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.