Sợ bố của bạn

7 Likes Tắt bình luận

Bác Lương Cần Liêm kính mến,

Cháu mới quen một cô bạn và cô ấy mời cháu đến nhà chơi. Nhà bạn ấy thuộc dạng khá giả. Mẹ bạn ấy là nghệ sỹ múa, bố là doanh nhân.

Lúc đầu cháu thấy mọi thứ rất bình thường, nhưng càng ngày cháu càng thấy bất bình thường với bố của bạn ấy.

Bố bạn cháu nhìn rất phong độ và trẻ hơn tuổi 50. Gần đây bác ấy hay xưng anh với cháu (trước đây xưng là Tôi), thi thoảng lại xưng tên riêng với cháu. Nghe thấy như thế cháu sợ lắm.

Cháu hay đọc báo trên mạng thấy nhiều ông chủ doanh nghiệp hay rửng mỡ thích quan hệ ngoài luồng và có nhiều kiểu quan hệ tình dục kỳ quái. Tối về cháu mơ thấy ác mộng: Nào là bố  bạn gái cháu cho cháu uống thuốc kích thích rồi quan hệ tình dục với cháu, rồi quan hệ tình dục ba người… Nhữg lúc như thế này, khi tỉnh dậy cháu hết mồ hôi, rồi thức đến sáng.

Cháu quyết định không đến nhà bạn gái cháu nữa. Nhưng không hiểu sao khi bạn cháu gọi điện là cháu lại không cưỡng được.

Thú thật là bạn cháu rất tốt với cháu, cháu không muốn mất một người bạn như thế. Nhưng khi đến nhà bạn, cứ gặp bố của bạn là cháu lại sợ.

Cháu định kể với bạn cháu về suy nghĩ của cháu, những giấc mơ kỳ lạ của cháu, nhưng cháu lại sợ bạn hiểu lầm, lại nghĩ cháu có ý nọ, ý kia với bố bạn ấy…

Dưới góc độ của bác sĩ tâm lý, bác sĩ tâm thần học, cháu phải làm gì bây giờ???

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy