Số kiếp an bài

2 Likes Bình luận

Anh không biết làm văn. Anh cũng không biết dùng những từ ngữ hay những lời hay ý đẹp nào để diễn tả tình yêu anh dành cho em. Anh chỉ viết lên những dòng suy nghĩ, những tâm sự, những nỗi niềm mà nó đã quặn thắt, cào xé trong anh. 

Anh quen em không lâu lắm nhưng tình yêu anh dành cho em nhiều lắm, em biết không? Có thể em không cảm nhận được vì em và anh ở xa nhau, và mới biết nhau nhưng em hãy tin rằng anh rất nghiêm túc. Và tình yêu của anh dành cho em hoàn toàn là sự thật. Để rồi giờ đây a tự thầm trách mình sao quá vô dụng không có được e và thầm trách mình tại sao lại yêu e nhiều đến vậy. Để bây giờ a phải buồn, a phải đau như thế này. 

A biết e chỉ quí a như một người bạn và a cũng không muốn e phải khó xử. Không muốn e phải buồn, nhưng e hãy hiểu cho a. A không thể làm khác được chỉ vì a rất yêu em.

A thật sự cám ơn những dòng tin nhắn hỏi thăm của e khi những lúc a buồn. Nhắc nhở a uống thuốc những lúc a ngã bệnh. Hay thức sớm phone cho a gọi a thức dậy đi học. Hay e gửi những tấm hình mới nhất của e cho a xem …. 

E có biết những điều e làm như vậy nó đặc biệt quan trọng đối với a như thế nào không. Nó đã làm cho a rất vui và vơi đi một phần nào nỗi nhớ khi e xa a. Và những tin nhắn ấy a không nhớ mình đã đọc bao nhiêu lần và những tấm hình ấy a đã xem bao nhiêu lần rồi.

Để rồi giờ đây những dòng tin nhắn ấy thưa thớt đi rất nhiều. A rất muốn nhắn tin cho e nhưng rồi lại thôi. Muốn phone cho e nói hết những điều a muốn nói nhưng a không thể, chỉ vì a không muốn một lần nữa e phải buồn phải khó xử. 

Và một lần nữa a cũng cám ơn e đã cho a một khoảng thời gian vui vẻ và hạnh phúc khi được ở bên e. Cho dù nó không nhiều lắm nhưng cũng là quá đủ đối với a rồi.

Nhưng rồi cuối cùng a cũng nhận ra một điều. Một điều mà a không muốn xảy ra đối với a đó chính là e mãi mãi chỉ dừng lại ở tình bạn đối với a thôi.

Anh sẽ tôn trọng ý kiến của e. Lúc nào a cũng ủng hộ e. Lúc nào cũng quan tâm đến e cho dù e có quyết định thế nào đi nữa. Cho dù quyết định ấy có làm a đau gấp trăm ngàn lần đi nữa thì a vẫn tôn trọng nó. 

E hãy cố gắng học tốt e nhé và hãy sống vui vẻ e nhé. Chúc e luôn vui vẻ và hạnh phúc!

“Giờ e đã bỏ rơi a, cớ sao a vẫn yêu, cố tin vào tình e để thêm đau lòng. Giờ e đã bỏ rơi a, cớ sao a vẫn yêu, cố níu giữ tình e cho lòng đớn đau. Xin e hãy quay về …A vẫn mãi mong chờ…Yêu e yêu mãi e thôi !!!…”.

A nghe tới đoạn này của bài hát  “Số Kiếp An Bài “  thì a cảm thấy hay lắm. Cảm thấy buồn lắm. Những ca từ, những điệu nhạc nó như réo rắt, thắt chặt trong lòng a. A cảm thấy khó thở, nghẹn ngào, mắt a đã cay, môi đã mặn và a đã khóc. Khóc cho một “ Số kiếp an bài “. A yêu E!

(Người gửi: Pé Pự)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.