Sự thật buồn

7 Likes Bình luận

Hôm nay là một ngày thật dài và đối với anh nó là một ngày vô nghĩa, nó lại trôi qua khi không có em bên cạnh.

Vợ ah ! hãy để anh được gọi vợ là vợ ngày xưa nhé. Thời gian qua anh đã phải suy nghĩ rất nhiều, anh nghĩ về anh và vợ và nhất là tình cảm của 2 đứa. Anh biết anh là người có lỗi khiến vợ phải buồn và thất vọng về anh rất rất nhiều và cũng chính anh là người đã không đưa vợ đi được hết con đường của anh và vợ đã cùng tạo ra và xây đắp lên bằng niền vui và hạnh phúc và đôi khi xen lẫn nỗi buồn nữa.

Anh đã tìm và đọc lại tất cả tin nhắn, những tấm thiệp mà vợ đã gửi cho anh. Anh càng hiểu hết được tình cảm của vợ dành cho anh nhiều và sâu nặng như thế nào? Vợ àh, anh không biết mình phải nói ra sao để vợ hiểu được đây và nói sao để vợ biết rằng anh yêu vợ rất nhiều. Anh chỉ có thể nói lời xin lỗi chân thành đến vợ mà thôi .

Vợ àh, có lẽ bây giờ đây, chính những kỉ niệm đó đã làm anh thấy yêu và nhớ vợ nhiều hơn, nhưng anh không mong mọi chuyện sẽ chỉ còn trong kỉ niệm, quá khứ, vợ đừng làm vậy nhé. Anh xin lỗi! Anh rất mong lời xin lỗi này sẽ đổi lại được sự tha thứ từ vợ. Vợ biết không, khi vợ nói với anh rằng vợ đã tìm được hạnh phúc mới cho mình và người đó rất tốt, rất quan tâm đến vợ luôn chia sẻ với vợ và khi vợ bên người đó vợ thấy hạnh phúc an toàn. Vợ có biết khi vợ nói với anh điều đó thì trong anh cảm thấy thế nào không??? Thực sự anh rất buồn và cả thế giới trong anh như đang sụp đổ, anh như chẳng còn chút ý chí nào nữa, anh như muốn ngã xuống và thét gào thật to, anh muốn trách ông trời tại sao lại tạo ra một ngày như vậy? cả thế giới này dường như không ai còn để ý đến sự tồn tại của anh nữa.

Vợ àh, anh cũng như bao người khác trái tim của anh không chỉ dùng để bơm máu, nó cũng biết lắng nghe những lời yêu thương, biết xao xuyến trước một ánh mắt, biết thổn thức trước một nụ hôn, và cũng đau thắt lại khi gặp nỗi đau, làm sao anh có thể chúc vợ hạnh phúc đây. Có thể người đó cũng yêu vợ và có thể vợ sẽ hạnh phúc khi ở bên người đó nhưng anh dám chắc người đó sẽ không thể yêu vợ nhiều bằng anh đang yêu vợ và vợ cũng không thể yêu người đó nhiều như vợ đã yêu anh. 

Anh biết vợ vẫn còn yêu và nhớ đến anh nhiều mà và anh biết vợ đang cố tạo ra những khoảng cách để khiến anh có thể quên vợ, nhưng vợ biết rồi đấy, quên một người là rất khó mà trong khi vợ vẫn còn tình cảm đối với anh dù nó có bị mai một đi nhưng anh tin dù sao nó vẫn tồn tại. Đừng bắt anh phải quên vợ vợ nhé….! 

Anh không muốn con đường của 2 ta sẽ phải chia đôi dù tình yêu của vợ dành cho anh có vơi đi hay không còn nữa thì anh vẫn mãi tin tình yêu của 2 đứa mình mới thưc sự bắt đầu. Anh mong một lần nữa anh sẽ lại là cơn gió để thổi cánh buồm em ra khơi và đưa em đi những nơi nào em muốn, nơi ấy sẽ chỉ có anh và em. Anh đã hứa yêu em thì trọn đời này sẽ mãi yêu em như vậy… Hãy cho anh một cơ hội nữa để bắt đầu lại từ đầu vợ nhé.

(Người gửi: Tu)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.