Sự hiểu lầm….

9 Likes Bình luận

Tôi và người ấy quen nhau đã 2 năm. Do thời gian trước đó tôi có sống ở nhà người anh (anh tôi đã có vợ con). Và vợ của anh tôi đi du học nước ngoài.

Do vấn đề sinh lý con người thì tất nhiên một người xa vợ lâu ngày cũng cần phải giải quyết về sinh lý. Thời gian người anh tôi hay đi công tác xa. Thì tất nhiên chuyện đó xảy ra cũng là bình thường… Nhưng chuyện của tôi không phải chuyện về anh tôi.

Sau một thời gian vợ anh tôi về. Tôi chuyển ra ngoài sống và quen người yêu tôi bây giờ. Hai chúng tôi yêu nhau rất nhiều và cũng đã vượt qua rất nhiều lần giận dỗi nhau.

Nhưng giờ có một chuyện tôi cũng không thể giải quyết được vì sự hiểu lầm này. Đó là khi mà cô ấy tìm thấy trong đồ của tôi môt số BCS mà nó không phải của tôi. Với lại đồ cô ấy lục ra lại chính là đồ của anh tôi lúc trước cho tôi. Nhưng những thứ trong đó tôi cũng chưa vứt đi. Với lại tôi lại không thuộc dạng người quá thèm muốn về vấn đề tình dục đối với người tôi không yêu thương.

Cô ấy đã nghĩ tôi lừa dối, không thực lòng và có những thứ đó để đi với những cô gái khác. Cô ấy cũng không tin những lời tôi nói. Trong khi đó tôi luôn bên cạnh cô ấy và dành hầu hết thời gian tôi có cho cô ấy.

Rất mong được sự giúp đỡ của diễn đàn. Hiện tại tôi cũng rất bối rối chưa biết thế nào để cô ấy hiểu và giải quyết như thế nào nữa? Vì cô ấy rất cứng cỏi và không chịu nghe những gì tôi giải thích. Xin cảm ơn diễn đàn!

Có thể bạn quan tâm: Tôi làm vậy có đúng không?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.