Sự thật hay giả dối

7 Likes Bình luận

Xin chào mọi người, Mình có một chuyện rất buồn muốn được chia sẻ với mọi người hy vọng sẽ được mọi người góp ý.

Mình có quen 2 người bạn, mới quen vài tháng thôi nhưng chúng mình đã là bạn tốt, đủ để chia sẻ với nhau vui buồn rồi.

Mình có thích một người trong số họ (M) nhưng có lẽ bạn ấy chỉ coi mình là bạn thôi. Vài tuần trở lại đây mình thấy quan hệ của mình và bạn ấy ngày càng không tốt. Bạn ấy rất ít khi trả lời tin nhắn của mình, không vui vẻ và quan tâm đến mình như ngày xưa nữa.

Thế rồi mình được biết qua người bạn kia (T) rằng có đứa bạn thân của M nói xấu về mình và bạn ấy đã tin. Mình đã nhờ T giải thích hộ mình nhưng M vẫn không tin.

Và các bạn biết chuyện gì không? M đã nói với T rằng mình nói xấu 2 bạn ấy trên facebook. Mình thề mình chưa hề nói gì, có chăng chỉ buồn vì sự vô tâm của bạn ấy thôi. T đã bảo rằng bạn ấy rất thất vọng vì có một người bạn như mình.

Dù mình đã cố giải thích qua tin nhắn nhưng M không hề trả lời. T bảo có thể bạn ấy tin mình nhưng từ ngày hôm đó bạn ấy cũng cắt đứt mọi liên lạc với mình. Giờ đây 2 người bạn mình yêu quí nhất đã rời xa mình.

Có lẽ các bạn sẽ khuyên hãy quên đi nhưng mình không thể quên được những kỉ niệm đó, tất cả những tin nhắn quan tâm, những niềm vui, nỗi buồn, mình không thể quên được!

Chúng mình đã hẹn cùng vào Chu Văn An và khi thi xong sẽ đi chơi nhưng tất cả lời hứa đó đã tan biến. Mình tự nhủ rằng không được tiếc nuối những thứ không hề tồn tại nhưng chẳng lẽ tất cả tình cảm đó là giả dối sao???

Chẳng lẽ tình bạn đó là ảo tưởng??? Mình đang rất buồn và cô đơn. Liệu mình có nên tìm cách níu kéo tình bạn này không hay đi tìm những người bạn tốt đích thực?

Mong mọi người giúp đỡ mình xin cám ơn rất nhiều!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.