Sự vô ý và một án mạng không may

28 Likes Bình luận

Chị và anh yêu nhau hơn chục năm mới cưới, và phải hơn hai năm sau anh chị mới sinh được một cậu con trai bụ bẫm dễ thương. Vốn nhà ít người tình yêu thương anh chị lúc nào cũng giành hết cho cậu con trai ấy. Nay cháu đã gần 5 tuổi rồi, mà vẫn chưa cai được cái tật bú mẹ.

Một đêm nằm chưa ngủ được chị tâm sự với anh: Chồng ơi! Con vẫn bú em, dù em đã hết sữa rồi ! nó vẫn cứ đè ra bú, không cho bú nó cứ cằn nhằn rồi khóc, nhiều khi nó nghiến em đau quá. Chảy cả nước mắt, chồng có cách nào không ??
Người chồng nghe xong cũng xót xa tiếc vợ. Rồi cũng cười nhẹ và nói thôi cố ngủ đi, mai anh đã có cách.

Sáng hôm sau trước khi đi làm người chồng đã lấy một chai không nhãn mác ở phía sau nhà màu xanh bôi cho vợ với ý định có mùi khó chịu thì cậu con trai sẽ không bú nữa. Người chồng yên tâm đi làm, tự dưng đến trưa thấy trong lòng khó chịu, ruột nóng như cào. Anh bỏ làm phi xe về nhà.

Vừa đi đường anh vừa nghĩ hình như anh lấy nhầm chai thuốc sâu để bôi vào vếu vợ, nghị chuyện chẳng lành anh lo sợ. Vừa đi anh vừa khóc, khi đến nhà mình thì đúng vậy mọi người đang đứng rất đông. Mặt anh cắt không còn giọt máu nào anh thét lên trong đau đớn. Con ơi ba giết con rồi, ba xin lỗi con

Trong nhà thì phát ra tiếng xôn xao người thì bảo kệ mẹ nó cho nó chết. Người lại bảo gọi xe cấp cứu đi mắt nó chợn như kia là còn cứu được vì chưa thấy nó dãy chết.

Người cha nghe xong lại càng thêm tuyệt vọng khụy gối tiếng khóc không thành tiếng.

Đang khóc nhập tâm chợt nghe tiếng gọi ba ơi của cậu con trai. Người cha vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy con trai vẫn khoẻ mạnh anh lao vào ôm con hôn con không ngừng.

Lúc đó cậu con trai lắp bắp nói, Ba ơi chú Tư hàng xóm tự nhiên lại chết trong nhà mình ba ạ…..

 

Kẻ cắp gặp bà già

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.