Tại sao?

6 Likes Bình luận

Tôi yêu em đã được một năm rồi, biết bao nhiêu buồn vui và hạnh phúc của cả hai, những khó khăn lớn nhất cũng đã từng trải qua. Tưởng chừng như hạnh phúc đó sẽ mãi mãi vì tôi yêu em nhiều lắm, tôi yêu em còn hơn cả chính bản thân tôi, những điều tốt đẹp nhất tôi luôn dành cho em, tôi chưa dám cãi lại em một lời. 

Nhưng rồi một ngày em bị stress với gia đình, cuộc sống này, em mệt mỏi với mọi thứ xung quanh. Tôi là một thằng bạn trai lại ko làm được gì cho em để em phải chịu nỗi buồn đau đó một mình, tôi buồn lắm nhưng em lại ko trách tôi vì em biết rằng hoàn cảnh gia đình của cả hai khác xa nhau, ba mẹ em rất khó tính, chỉ cần biết em có bạn trai là đánh em rất nặng.

Rồi ngày hôm nay em nói chúng ta hãy xa nhau một thời gian, tôi dường như người điên dại, tôi không thể mất em được, tôi rất yêu em. Cuộc sống này rất nhàm chán và lạnh lẽo, từ khi có em em đã đem đến cho tôi biết bao nhiêu niềm vui và hạnh phúc. Tôi sống mà không có em thì cuộc sống này có còn ý nghĩa không. 

Ai hãy cho tôi lời khuyên, lời động viên để tôi được biết tôi phải làm gì. Tôi không muốn mình có mặt trên đời này để mang lại đau khổ và buồn cho em (Anh yêu em nhiều lắm!)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.