Tại sao anh lại như vậy?

5 Likes Bình luận

Tôi và anh lấy nhau đươc 3 năm, nhưng từ khi lấy anh đến giờ chưa khi nào anh mua cho tôi một cái gì, dù là rất nhỏ, kể cả ngày sinh nhật của tôi và cũng chưa khi nào anh đưa tôi đi chơi mặc dù nhà tôi ở Hà Nội. Và công việc của tôi thì anh không hề quan tâm tới và công việc của anh như thế nào thì tôi cũng không được biết đến. Tôi có hỏi thì anh bảo là công việc của ai thì tự biết lấy đừng có xen vào. 

Tôi cũng quan tâm tới anh, tôi lo cho anh từng tí một, tôi mua cho anh đầy đủ không thiếu thứ gì nhưng ngược lại thì anh chẳng quan tâm tới tôi một chút gì. Kể cả khi tôi bị mệt hay bị ốm anh cũng không mua được gì và làm cái gì để tôi ăn. Và công việc nhà anh không hề giúp tôi. Mình tôi vừa đi làm về lại còn phải lo cho con nữa. 

Nhiều khi tôi cũng có góp ý với anh thì anh bảo là anh vẫn bình thường không có gì cả. Tôi nói là có gì thì anh hãy nói ra để cùng giải quyết, tôi không hiểu là anh có yêu tôi hay không, hay là anh lấy tôi chỉ vì chúng tôi lỡ có thai trước. 

Nhiều lúc tôi đã tự hỏi mình rằng tại sao anh lại như vậy hay là anh không yêu mình, anh không tin tưởng ở tôi sao và có những đêm tôi đã khóc rất nhiều. Tôi mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.