Tại sao anh lừa dối em ? …

9 Likes Bình luận

Hôm đó là ngày Chủ Nhật, em cùng một số người bạn đang trượt patin thì anh và thằng em họ của em lên sân trượt. Ánh mắt anh lần đầu gặp gỡ đã làm cho con tim em phải bối rối, xao xuyến. Hôm đó em đã ngồi xe anh chở về… Vậy là từ hôm sau em và anh quen nhau, anh đã nhắn tin cho em…

Rồi không lâu sau anh nói: “Anh iu em, anh mong là em cũng iu anh. Anh iu em nhìu lém ! “. Em còn nhớ tin nhắn đó gửi tới cho em vào lúc 23h48p. Anh có biết là khi đọc tin nhắn đó em đã thế nào không? Em đã khóc, khóc vì cảm động ! Nhưng em không trả lời tin nhắn đó của anh vì em cần thời gian suy nghĩ…

Hôm sau em đã suy nghĩ rất nhiều và em nhận ra rằng em yêu anh. Em không muốn mất anh, em cần anh. Em chấp nhận lời yêu của anh.

Anh có còn nhớ anh đã hứa với em những gì không ? Anh hứa : “Anh hứa là anh sẽ yêu em thật lòng, không bao giờ anh bỏ rơi em… Nếu có 1 ngày anh phản bội lời hứa đó thì anh sẽ cô đơn cho tới già ..” Em tin anh và đã mang tình yêu rất chân thật dành cho anh.

Nhưng em thật không ngờ chỉ một ngày sau anh đã bỏ rơi em. Em níu kéo anh, anh không cho em 1 cơ hội, em khóc, nước mắt lại rơi, em nói nếu anh không chấp nhận em em sẽ chết… Nhưng nước mắt và cái chết của em cũng không thay đổi được gì… Em hỏi anh câu cuối : “Anh yêu ai ?”. Anh nói anh không thể cho em biết được.

Hôm qua, anh và em gặp nhau lần cuối cùng. Anh đã nói với em : “Anh chỉ nói 1 câu thôi nhé, 1 câu thôi, anh với em không có gì cả. Từ nay em đừng nhắn tin cho anh nữa, mà em có nhắn tin cho anh thì anh cũng không nhắn lại đâu..”. Lúc đó em rất buồn, nhưng không hiểu sao em không rơi giọt nước mắt nào trước mặt anh.

Anh hỏi em còn gì muốn nói với anh không. Em không nói gì. Rồi anh nói câu cuối cùng: “Anh có n.y rồi, n.y anh là V “… Anh quay lưng lại, ra đi. Anh có biết lúc anh quay lưng lại cũng chính là lúc nước mắt em rơi không?

Em nhắn tin cho anh 1 câu rằng: “Vì sao anh đi em đã khóc rất nhiều ??.. ” Anh cũng không trả lời… Tại sao anh lừa dối tình yêu của em?? Anh làm cho em yêu anh thật lòng rồi anh lại bỏ rơi em. Anh có biết em buồn như thế nào không? Em đã nghĩ đến cái chết nhưng không, em sẽ không chết đâu.

Em sẽ sống cho anh thấy là không có anh thì em vẫn sống được. Em không còn yếu đuối như xưa nữa. Mặc dù em còn rất yêu anh, chưa quên được anh. Nhưng mà thôi, sự thật vẫn là sự thật. Em chấp nhận buông tay anh để anh được hạnh phúc bên người anh yêu.

Dẫu sao em vẫn cảm ơn anh! Cảm ơn anh vì anh đã cho em cảm giác ấm áp khi anh cầm tay em dẫn em trượt patin. Cảm ơn anh đã cho em ngồi xe anh về nhà. Cảm ơn anh, vì anh mà em bị người ta đánh 1 trận. Cảm ơn anh vì tất cả !!! Em thề là sẽ không bao giờ đặt chân lên tới sân trượt patin nữa. Lên đó không có anh, em không trượt được. Lên đó chỉ càng làm em nhớ về anh mà thôi..

Giờ anh đã xa em mãi mãi. Nhưng em sẽ không bao giờ quên anh, quên những kỉ niệm ấy dẫu chỉ là những phút giây mà thôi… Vĩnh biệt anh – người mà em sẽ mãi nhớ đến… GOODBYE MY LOVE !!!

Phải cười lên để anh thấy em đã quên anh rồi. Dù bao đêm mình em khóc, nước mắt rơi cũng vì anh. Phải cười lên để anh thấy em đang vui trong lòng. Làm sao biết em đau đến thế nào. Buồn hay vui dẫu sao cũng không thay đổi được gì. Vài giây nữa là anh sẽ đứng lên đi xa thật xa. Buồn hay vui dẫu sao cũng không thể giữ anh lại. Anh đi rồi em vẫn cứ ngồi chờ anh….

Có thể bạn quan tâm: Tôi không hiểu

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.