Tại sao cô ấy không tin tôi chứ?

5 Likes Bình luận

Cách đây khoảng 4-5 tháng, tôi có quen một cô gái, nhưng điều đáng nói là cô ấy hơn tôi 10 tuổi. Năm nay cô ấy 29 tuổi nhưng cô ấy rất trẻ đẹp. Còn tôi thì mới 19 tuổi nhưng tôi như một người khoảng 29-30 tuổi.

Trong khoảng thời gian đó tôi và cô ấy cùng đi chơi và vui vẻ bên nhau, dần dần rồi tôi yêu cô ấy lúc nào không hay nữa. Tôi đã tự nói với mình tôi yêu cô ấy là tôi đã sai rất nhiều nhưng tôi không thể vượt qua suy nghĩ của tôi, ngược lại tôi yêu cô ấy nhiều hơn nữa. Còn cô ấy thì cũng chấp nhận và yêu tôi nhưng điều tôi buồn nhất ở cô ấy là khi tôi nói ra những lời yêu thương cô ấy thì cô ấy lại không tin tôi và luôn nghĩ là tôi đùa giỡn với cô ấy, thực ra những lời nói này này là xuất phát từ trái tim tôi. Bây giờ tôi không biết phải làm gì cho cô ấy tin tôi.

Đêm qua, tôi và cố ấy cùng nhắn tin với nhau, tôi có nhắn là tôi cảm thấy chán cô ấy quá nhưng cô ấy lại suy nghĩ khác suy nghĩ của tôi, cô ấy tưởng tôi thấy cô ấy lớn tuổi hơn tôi, tôi sẽ chán cô ấy, tôi đã giải thích với cô ấy rất nhiều nhưng cô ấy không tin tôi và đã giận tôi.

Tôi phải làm gì cho cô ấy hết giận tôi đây và tôi với cô ấy sẽ hạnh phúc bên nhau chứ? Mọi người hãy cho tôi ý kiến nha, tôi cảm mọi người nhiều lắm!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.