Tạm biệt anh – Ông già yêu của em

6 Likes Bình luận

Anh thân yêu! Khi em ngồi đây viết những dòng này, em đau lòng nhiều lắm. Đã gần một tháng ruỡi, anh và em không gặp nhau. Và cũng chừng đó thời gian em sống trong trong sự đau khổ, mệt mỏi thật nhiều. Kể từ lúc anh nói, em quên anh đi, anh biết em đau lòng thế nào không.

Mọi chuyện trong em vẫn vậy, những kỷ niệm, những lời nói, những câu hứa vẫn còn nguyên vẹn như ngày hôm qua. Vậy mà anh đã quên hết, coi như không có gì xảy ra. Những hy sinh của em, những gì em cố gắng bây giờ chỉ còn là con số không tròn trĩnh. Em cố gắng bao nhiêu thì anh đã đạp đổ nó.

Biết chúng mình không có kết cục tốt đẹp, anh không lo đuợc cho em, em không lo được cho anh thì sao anh lại hứa, lại cho em niềm tin quá lớn vậy anh? Để em hy vọng thật nhiều, tại sao anh cũng là người vun đắp cho tình yêu đó thì bây giờ anh lại bỏ em bơ vơ thế này. Em nhớ anh thật nhiều, nhớ từng giây từng phút nhưng em biết nó sẽ không bao giờ trở lại như ngày xưa, phải không anh? cho em được lần nữa gọi anh là anh yêu nhé! Tạm biệt anh, ông già của em.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.