Tâm sự của người đàn ông

7 Likes Bình luận

Chúng tôi yêu nhau được 3 năm, từ khi cô ấy học đại học năm thứ nhât. Giờ đây cô ấy đã ra trường, chúng tôi, gia đình hai bên đã nghĩ về 1 ngày cưới, tương lai cho 2 đứa. Nhưng gần đây, tôi phát hiện cô ý có đi theo người khác, giàu có hơn tôi, kiếm nhiều tiền hơn tôi. Tôi phải làm sao?

Gia đình tôi có cho tôi đi nước ngoài, nhưng cô ý kéo về, và nói muốn bên tôi, nhưng khi tôi về, cô ý vẫn tiếp tục đi với người đàn ông khác. Tôi có nói, nhưng cô ý chỉ để đó. Tối hôm nay có thể cô ý ngủ với tôi, nhưng tối mai, cô ý lại đi với người khác đến nửa đêm mới về. Khi tôi mắng, cô ý đòi chia tay, nhưng khi bình thường, cô ý lại nói lời yêu tôi, ngủ với tôi.

Sự thật đau buồn khi tôi phát hiện ra cô ấy yêu 1 người đàn ông đã có vợ và 1 con, và đang tin lời hứa hẹn của người đàn ông kia là sẽ bỏ vợ để cưới cô ý. Tôi buồn, nhưng tôi đã quá nhu nhược, tôi không biết phải làm sao, giờ cô ý chính thức đi với 1 lúc 2 người, những đêm đi chơi khuya cùng người kia, tôi gọi điện cô ý không nghe máy, và về có nói xin lỗi với tôi, nhưng lần sau lại vậy.

Giờ tôi quyết tâm bỏ cô ấy, thì cô ý lại muốn quay lại, cô ý nói chỉ coi tôi là người yêu, nhưng tôi lại đọc được nhiều tin nhắn của người kia cho cô ý nói lời yêu đương. Tôi có hỏi, nhưng cô ý nói ko có chuyện gì xảy ra cả, rồi cứ thế cứ thế.

Tôi biết tôi thua kém nhiều người, tôi chưa làm ra nhiều tiền bạc, có thể tôi nghèo vật chất, nhưng tôi ko nghèo nghị lực, nghèo tình cảm.

Tôi phải làm sao đây?

Người gửi: saophaibuon

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.