Tâm sự của người thứ ba

3 Likes Bình luận

Anh nhớ em thậm chí khi em đang ở bên cạnh anh, bởi vì gần đây anh thấy sao khoảng cách của mình sao ngày càng xa.

Anh sợ rằng em sẽ nói chúng ta sẽ chấm dứt, nhưng mà đó là điều cuối cùng mà anh muốn được nghe đó em.

Nếu em không còn thật lòng với anh nữa, xin em đừng giả vờ cảm giác mà thật sự em không có và nếu như tình yêu của em dành cho anh không còn nữa thì điều đó thật quá bất công khi mà anh vẫn đi theo nó.

Anh có thể trao cho em cả thế giới này hoặc bất cứ điều gì em cần thì anh sẽ làm cho em. Nhưng anh sẽ không yêu cầu em ở lại với anh đâu, anh sẽ ra đi nếu như trái tim em không thật lòng.

Em nói em yêu anh, nhưng đôi khi nó chỉ là những lời nói. Và nếu như em có tâm sự gì muốn nói với anh, thì em đừng giữ nó trong lòng, em hãy để nó được nghe.

Tuy anh sợ rằng em sẽ nói kết thúc nhưng anh sẽ làm cho em dễ nói ra hơn. Anh ước sao anh có thể làm cho chúng ta trở lại khoảng thời gian xưa nhưng dường như nó đã đi quá xa rồi và giờ chúng ta không thể quay lại được nữa.

Ở trên là bài hát “If your heart not in it” mà tôi đã dịch lại theo tâm trạng của mình hiện tại. Bài hát này tôi đã nghe hàng chục lần trong đêm nay. Và trong tôi cũng đang có cảm giác giống như người con trai trong bài hát này.

Các bạn à, khi tôi nói ra chuyện tình của tôi thì chắc hẳn các bạn có những suy nghĩ  không tốt về chúng tôi.

Tôi đến với cô ấy trong khi cô ấy đang đau buồn vì chuyện tình của mình. Ban đầu thì tôi chỉ quan tâm, chia sẻ với cô ấy về mọi chuyện với vai trò chỉ là người bạn, nhưng rồi tôi yêu cô ấy lúc nào không hay.

Tôi đã thể hiện tình cảm của mình cho cô ấy biết mặc dù không hy vọng gì bởi vì người yêu của cô ấy vẫn còn. Nhưng thật bất ngờ, cô ấy nói với tôi rằng cô ấy có tình cảm với tôi nhưng lại có tình nghĩa với người yêu và lại nói sao tôi không đến sớm hơn..v..v..

Và cô ấy vẫn bình thường với tôi, vẫn đi chơi, vẫn nói chuyện và thậm chí có lúc, tôi tưởng như tôi với cô ấy là một.

Nhưng không hiểu sao gần đây, cô ấy lại muốn tránh né tôi và giữ khoảng cách với tôi ngày một xa hơn. Nhiều khi tôi hỏi vì sao lại không nói chuyện với tôi như trước kia thì cô ấy chỉ nói là tại dạo này bận quá nên không có thời gian nói chuyện.

Tôi không hiểu vì sao cô ấy lại như thế nữa. Chắc hẳn là trong lòng cô ấy có nhiều điều muốn nói với tôi nhưng sợ tôi buồn nên cô ấy không nói ra. Nhiều khi tôi tự an ủi mình là người đến sau thì mình phải chịu thôi, nhưng điều đó không giúp tôi hết đau buồn!

Theo như các bạn thì bây giờ tôi phải làm gì đây? Có nên tiếp tục hay không? Vẫn quan tâm cho cô ấy như xưa và chờ đợi à? mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Cảm ơn các bạn nhiều.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: quantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.