Tâm sự ngày Chủ nhật

13 Likes Bình luận

Rồi có một ngày, bạn nhận ra rằng, khi bạn đối xử thật lòng với một ai đó, chia sẻ cho họ tất cả nỗi buồn, niềm vui. Nhưng người đó lại không chia sẻ cùng bạn, không trân trọng những gì bạn nói, bạn làm như bạn tưởng,..

Bởi trên đời này không có gì là vĩnh viễn…

Ông cha ta thường nói: “Lựa bạn mà chơi”. Khi một người bạn sẵn sàng nói xấu người khác sau lưng họ với bạn. Thì cũng sẽ có một ngày họ chán ghét bạn, và bạn cũng sẽ trở thành người kia mà thôi!!

Con người luôn cho bản thân mình là trên hết. Lúc nào cũng nghĩ những lời nói, những suy nghĩ của bản thân mình là đúng và bắt công nhận. Người mà, luôn nói người khác ích kỉ còn bản thân thì luôn biết suy nghĩ cho người khác. Người mà nói bản thân chỉ biết nói thẳng, chỉ cần đúng không cần lòng người, mà bản thân lúc nào cũng muốn nghe lời mật ngọt từ người khác.

Người mà chỉ nhớ những gì mình làm cho người khác, còn những gì bạn làm cho họ thì chẳng nhớ gì. Và người mà chính miệng họ nói bạn chính là bạn thân của họ, là đôi dép không thể tách rời với đôi chân. Thì ngay bây giờ họ lại chẳng xem bạn là bạn của họ nữa rồi :))) Bởi dép lâu ngày thì có thể mòn, đứt, và chân sẽ thay dép mới, đẹp hơn, mới hơn bạn.

Con người luôn muốn đi chinh phục những cái mới. Thế nên trong các mối quan hệ, dù là bạn hay là tình yêu, đừng nên đặt quá nhiều hi vọng rằng FOREVER! – NO! NEVER!

Có thể bạn quan tâm: Niềm tin

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.