Tâm sự ngày chủ nhật, weekend

9 Likes Tắt bình luận

Có một ngày nào nào đó, bạn cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi với thế giới xung quanh mình. Bạn bè, bạn thân, chẳng có mấy ai trân trọng bạn, chẳng mấy ai quan tâm đến bạn.

Bạn bè ư? Đối với tôi hai chữ bạn bè sao xa lạ quá, nói chi đến hai từ bạn thân? Những người từng nói trước đây thích tôi? Những hành động, những tin nhắn, lời quan tâm làm tôi cảm thấy động lòng hạnh phúc.. nhưng sự thật lại khác, họ có người thương mới rồi J, bọn họ rất đẹp đôi, một người là bạn thân, một người là người tôi đã từng thích.

Phải chăng đó là số mệnh của bản thân tôi? Hay chỉ là thử thách mà tôi phải đối mặt… mọi thứ xung quanh tôi cứ như đều chống lại tôi, tôi muốn mình lạnh lùng đeo cái vỏ bọc mạnh mẽ để áp chế thay đi cái mệt mỏi yếu đuối của tôi..

Thật sự tôi cũng là một con người, một người con gái bình thường thôi mà, có thể cho tôi được khóc một lần, nằm co ro một mình trên giường, ngủ một giấc và quên đi tất cả mọi thứ, sáng hôm sau tỉnh giấc, sẽ trở về với cuộc sống hiện tại, vẫn tiếp tục sống, quên đi những đau thương mà mình đã trải qua….. đâu phải không có bạn bè, không có bạn thân sẽ chết J, bên cạnh tôi còn có gia đình nữa cơ mà..

Hạnh phúc nhé! Người tôi từng thương và người bạn tôi từng thân… Mạnh mẽ lên tôi ơi!!!!!!!!!!! 😀 J üþ

 

Người gửi: phamngocbao…@gmail.com

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy