Tan vỡ một cuộc tình

8 Likes Tắt bình luận

Tình Yêu Đẹp Của Em…

Đây sẽ là lần cuối cùng em gọi anh là “tình yêu đẹp”. Cuối cùng thì chúng mình cũng đã  mãi mãi xa nhau. Chẳng biết cảm xúc của anh có giống như em không? Có nhớ? Có mong? Có chờ đợi một điều gì đó dù là vô vọng.

Em nhớ anh, nhớ ánh mắt, nhớ nụ cười, nhớ tiếng nói dịu dàng, nhớ vòng tay âu yếm… Nhưng tất cả đã được em giữ kín trong một giấc mộng, một giấc mộng yêu thương không trọn vẹn nhưng cũng đủ để em sống nốt những ngày tháng còn lại…

Anh biết không? Không biết đã bao lần em ước… Ước cho chúng mình mãi mãi bên nhau, ước thế gian này chỉ có một mái nhà để anh và em được sống chung một mái nhà ấy. Rồi em ước anh là con mắt bên phải, em là con mắt bên trái, sẽ chẳng có con mắt thứ 3 nào cả, anh nhỉ?

Nhưng ước mơ mãi cũng chỉ là ước mơ. Cuộc sống luôn đầy dãy những rối ren, nhưng dẫu buồn mà ta không bao giờ biết trước được, nó chẳng thể hoàn hảo như em và anh vẫn mong ước. Vậy là mình đã xa nhau, tan vỡ một cuộc tình …

Anh ah, em không muốn như thế. Làm sao để em có thể quên anh, để em thôi nhớ về anh khi kí ức của em chỉ tràn ngập hình bóng anh, vễ những kỷ niệm đẹp mà mình đã có. Anh đã dạy em biết yêu, biết nhớ, biết thao thức hàng đêm,… Giờ thì anh hãy dạy em cách để quên anh đi… làm ơn đấy.

Những ngày không có anh, em chẳng biết mình phải sống như thế nào nữa? Anh ảnh hướng đến em quá nhiều. Từ giờ sẽ chẳng có ai chúc em mỗi ngày mới vui vẻ, chẳng có ai chúc em ăn ngon, chẳng có ai chúc em ngủ ngon mỗi đêm. Em muốn nghe anh nói “hun e nhiu ne, a yeu e nhiu lam pe ui cua anh”… Tất cả giờ chỉ là ký ức, và em cứ sống bằng ký ức ấy. Dù tự nhủ lòng mình phải quên anh, phải sống thực tế hơn nhưng em chẳng làm được anh ạ. Em ước đầu em như một cái máy vi tính đã được lập trình, và em chỉ cần ấn Delete là có thể xóa đi tất cả những ký ức về anh … để em thôi nhớ, để em thôi yêu và sống thật thanh thản.

Đã bao nhiêu đêm em giật mình tỉnh giấc, tìm với điện thoại mong nhìn thấy một tin nhắn hay một cuộc gọi nhỡ từ số điện thoại quen thuộc, Nhưng không… Em lại rơi vào trạng thái hụt hẫng, mất mát, trống trải vô cùng. Những lúc như thế anh ở đâu? Làm gì? Có nhớ đến em như em nhớ anh không? Và em lại khóc, khóc để quên sầu, quên anh và quên đi niềm đau,…

Anh nói “mình phải xa nhau thôi, anh yêu em rất nhiều nhưng anh không muốn em phải khổ vì anh”… Anh nói chỉ để lấy một lý do, một lý do chính đáng. Anh đâu biết điều làm em khổ nhất là phải sống xa anh. Em đâu cần vinh hoa phú quý, em đâu cần cuộc sống giàu sang, chỉ cần có anh, sống bên anh và anh yêu em thật nhiều như anh vẫn yêu. Em muốn đến một nơi, một nơi chỉ có anh và em, không ai biết mình là ai và sẽ sống một cuộc sống thật hạnh phúc. Nhưng anh và em khác nhau, anh không thể vứt bỏ tất cả, không thể bỏ qua miệng lưỡi của thế gian.

Mình có cả một thời gian dài đằng đẵng bên nhau, đã bao lần xa nhau nhưng cả anh và em đã tự hứa sẽ không gặp nhau rồi cũng nhớ nhau lại tìm đến nhau… để hạnh phúc, rồi những khổ đau. Em biết anh cũng sẽ chẳng thể quên được em, quên được ký ức về em. Và anh đã sống khác, anh lao vào những cuộc chơi, bỏ ra hàng chục triệu chỉ để có một đêm mua vui… Có đáng phải như thế không anh? Anh đừng làm em đau khổ thêm nữa có được không? Em muốn dù xa nhau nhưng mỗi khi nhìn thấy anh là thấy những thành công, những vui vẻ chứ không phải như thế này. Em mong anh sẽ tìm được hạnh phúc đích thực của anh, tìm được bình yên để anh có thể trở về sau những lúc căng thẳng trong công việc. Em không thể mang lại hạnh phúc cho anh thì sẽ có người khác mang lại, có như vậy em mới an lòng, anh biết chưa?

Điều cuối cùng em muốn nói Cảm Ơn Anh. Em cảm ơn anh về tất cả những gì đã qua. Vì anh đã đến bên em khi mọi người đã bỏ em đi hết, vì anh đã biết tất cả về em nhưng vẫn yêu thương em thật nhiều, vì anh đã ở bên em trong lúc em buồn và cô đơn nhất. Và vì anh đã lo lắng cho em từng chút một, lo lắng cho những điều đã qua và những điều chưa xảy ra… Em cảm ơn anh nhiều lắm. Hãy sống thật tốt và hạnh phúc anh nhé. Ở nơi này em luôn cầu chúc cho anh được bình anh. Anh hãy nhớ, trên thế gian này anh chỉ là một ai đó, nhưng đối với em anh là cả thế gian này.

Vĩnh biệt anh, Người mãi yêu anh… !

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin