“Tập tới bầm da, chân không nhấc nổi”

7 Likes Bình luận

Để có thân hình như ý, Yaya Trương Nhi đã phải tốn nhiều công sức để tập gym hàng ngày.


Từng được biết đến qua bộ phim “Chiến dịch chống ế” và sau này, là nhiều dự án nghệ thuật khác, Yaya Trương Nhi luôn ý thức được vẻ đẹp hình thể của một diễn viên quan trọng như nào. Cô cũng tìm đến những phương pháp tập luyện phù hợp cho bản thân. Thế nhưng, điều đó dường như trở thành cảnh báo khi người hâm mộ thấy trên trang cá nhân toàn là những hình ảnh tập gym, lo lắng liệu rằng, Yaya Trương Nhi đang cuồng gym?

Trước những hoài nghi của người hâm mộ dành cho Yaya Trương Nhi, cô chia sẻ: “Thật ra không biết là Yaya có cuồng gym hay không, mà mỗi ngày Yaya đi quay xong đều tranh thủ ghé đến phòng tập gần nhất bối cảnh để có thể tập luyện thể thao.  Nếu 1 ngày không tập cảm giác cơ thể mình như bị phì ra”.

Hơn nữa, Yaya khẳng định cô là người chuyên tâm tập luyện, không phải tuýp người tới phòng gym làm màu, chụp hình đăng trang cá nhân theo trào lưu. Bởi quỹ thời gian hạn hẹp không thể làm những điều vô ích.

"Bom sex" Yaya Trương Nhi: "Tập tới bầm da, chân không nhấc nổi" - 2

Chuyên cần tập luyện, không phải chụp hình lấy vui như trào lưu.

"Bom sex" Yaya Trương Nhi: "Tập tới bầm da, chân không nhấc nổi" - 3

Yaya Trương Nhi cũng như bao người khác, lần đầu tập gym hay bắt đầu làm quen với phương pháp tập luyện nào đều cần thời gian thích nghi. Cô nhớ lại: “Lần đầu đi tập, lâu quá rồi không có cảm giác đó nữa. Lúc ấy nhớ là phải đi tập chung với 1 người bạn mới có động lực, tập không đúng và không có PT (huấn luyện viên) hướng dẫn, kết quả về toàn thân đau nhức nhưng mức độ nhẹ. Bởi, tập thảnh thơi, vài động tác lại cầm điện thoại.

Nhưng bây giờ, hoàn toàn ngược lại, Yaya tập cường độ nhiều hơn. Đến mức, cứ mấy ngày đi tập về là chân tay bầm tím và chân không đi nổi, đây là sự thật. Bên cạnh đó, mỗi lần tập, tôi đều hạn chế cầm điện thoại, vì nó làm mình không tập trung.

Đi tập là luôn luôn đi 1 mình để không có người tác động làm mất thời gian nói chuyện, đó là những cách mà Yaya nghĩ sẽ tự thúc đẩy bản thân”.

Thêm một tiết lộ thú vị của nàng diễn viên là dù đi đâu trong túi đồ cũng chuẩn bị những thứ cần thiết để xong việc lao tới phòng gym gần nhất tập luyện. Nói về những bài tập được Yaya Trương Nhi chú trọng nhất là thon gọn eo, mông và tay.

Chế độ dinh dưỡng của cô trong thời gian này là ăn chay. Nhờ ăn chay theo liệu trình mà Yaya giảm được khá nhiều kg, đồng thời vẫn đảm bảo được sức khỏe để làm việc hay tập luyện thể thao.

"Bom sex" Yaya Trương Nhi: "Tập tới bầm da, chân không nhấc nổi" - 4

Ngoài tập gym, Yaya Trương Nhi còn tập thêm sexy dance, pole dance và bơi lội.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.