Tất cả đàn ông đều giống nhau phải không các bạn?

13 Likes Bình luận

Có lẽ khi nói ra câu này các bạn cho là tôi bi quan về đàn ông quá chăng.

Tôi cũng không hiểu tại sao đàn ông lại thích làm khổ người phụ nữ mà họ đã từng yêu. Và người phụ nữ đó đã tin tưởng họ khi quyết định trao cả cuộc đời cho họ. Vậy mà họ đã làm được gì ngoài việc làm khổ người phụ nữ đã yêu thương họ hết lòng.

Họ bảo là nhìn vợ lúc nào cũng tất bật với việc nhà cửa, con cái…….. thấy mà ngán. Họ đi ra ngoài để tìm một em gái lúc nào cũng chưng diện đẹp đẽ để có thể xuất hiện cùng họ mọi lúc mọi nơi. Mặc cho vợ ở nhà gánh vác hết tất cả để cho họ có thể đi vui thú với bạn bè.

Họ không hiểu rằng những bữa cơm ngon ở nhà vì đâu mà có. Bộ đồ họ mặc vì sao mà thẳng. Nhà cửa họ vì đâu mà sạch đẹp gọn gàng. Con cái họ vì sao mà sạch sẽ thơm tho. Họ đâu biết rằng để có được những điều đó vợ họ phải hy sinh những cái mà họ đang ra ngoài tìm kiếm.

Cũng có những người phụ nữ có điều kiện, họ có người giúp việc nhà. Vì vậy mà có thể chưng diện một chút. Nhưng chính những người phụ nữ đó có nguy cơ mất chồng hơn những người phụ nữ bình thường khác. Tại sao??? Có nhiều nguyên nhân để chúng ta đề cập tới.

Nguyên nhân thứ nhất: Đàn ông họ nhiều tiền quá không biết phải để đâu thôi thì đi …… cho gái để tìm cảm giác lạ.

Nguyên nhân thứ hai: Họ cho là thời buổi bây giờ đi ra ngoài lúc nào cũng có một em chân dài cặp kè thì mới là sành điệu.

Nguyên nhân thứ ba: Bạn bè có mà mình không có thì sợ bạn bảo mình là đồ sợ vợ.

Nói tóm lại họ có 1001 lí do đưa ra để biện minh cho việc họ ngoại tình. Các ông có biết, khi biết người đàn ông mà họ đã đặt hết niềm tin lại phản bội họ thì họ đau khổ như thế không. Đất có sụp dưới chân họ thì cũng chẳng thấm tháp vào đâu so với niềm tin của họ bị sụp đổ đâu các ông ạ.

Hỡi các ông chồng hãy làm ơn nghĩ về phụ nữ chúng tôi một chút. Hãy làm ơn nghĩ về mẹ của các con mình một chút. Đừng vì một chút vui vẻ, một chút đua đòi ở bên ngoài mà làm khổ người phụ nữ của chính mình.

Có thể bạn quan tâm: Tôi phải làm gì bây giờ?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.