Tất cả là lỗi của mình sao?

7 Likes Bình luận

Mình và bạn ấy quen nhau hơn một năm nay, nhưng tình cảm của mình đã dành cho bạn đó suốt 10 năm. Mình đã yêu bạn ấy trọn vẹn con tim mình và chưa bao giờ để bạn ấy phiền lòng, nhưng đôi lúc bạn ấy làm mình không vừa lòng. Mình là con trai dù là mình yêu rất nhiều nhưng cũng đôi lúc nóng tính, mình hay giận, bạn ấy cũng đã chia tay mình vì những lí do vô lí và kèm theo những lời nói xúc phạm. 

Sau hai tháng bạn ấy xin quay lại, mình đồng ý nhưng chỉ được ba ngày bạn ấy lại chia tay. Hai tuần sau lại quay lại, mình yêu bạn ấy, nên chấp nhận và yêu đến tận bây giờ, nhiều lần bạn ấy làm mình không vừa lòng, mình lại giận, nhiều lần lại nói chia tay. 

Rồi một lần mình nói chia tay, bạn ấy đồng ý chia tay, mình đã thấy có lỗi và xin lỗi, năn nỉ suốt hơn 1 tuần vẫn không đồng ý, coi như 2 đứa mình đã chia tay, không nói chuyện. Nhưng hôm qua bạn ấy kêu mình quay lại, mình cũng quay lại, thế mà sáng nay lại nói không thể cố gắng được nữa và em xin lỗi…. Mình phải làm sao đây? 

Cả hai lúc nào cũng gặp mặt nhau, giờ này bạn ấy nói mình là làm bạn, để cùng nhau chia sẻ, để hiểu nhau, nếu sau này hiểu về nhau và thấy cần nhau thì tiến tới nhưng không đoán trước được tương lai. Đây là lời ngụy biện để làm cho mình không buồn hay là không để cả hai đều là người dưng? Tất cả lỗi là tại mình phải không?

(Người gửi: Huỳnh Ngọc M. T.)

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.