Tật ghen mù quáng sẽ khiến tôi mất người mình yêu

6 Likes Bình luận

Tôi năm nay đã 20 tuổi, chúng tôi yêu nhau đã được hơn một năm. Anh ấy là mối tình đầu mà tôi dành trọn hết tình cảm của mình, và cũng thật may mắn khi với anh ấy tôi cũng là người yêu đầu tiên… Hai chúng tôi rất hạnh phúc, tôi cũng có thể thấy cứ như trên thế gian này chẳng ai có thể hạnh phúc bằng chúng tôi vậy.

Anh ấy cũng rất hiền lành và điềm đạm, tuy từ nhỏ được cưng chiều nhưng anh ấy rất biết cách quan tâm đến tôi một cách kín đáo, lặng lẽ. Tôi cũng biết rõ ràng anh ấy không hề có tính lăng nhăng, với anh ấy tôi là số 1. Tôi có ngoại hình cũng xinh xắn, tính cách dễ mến dễ thương và thông minh, có lẽ vì để dành phận con gái suốt 20 năm nên tôi chẳng yêu một ai, mọi người nói tôi rất kén chọn, vậy mà gặp anh một người kém cỏi kể về hình thức lẫn học vấn hơn rất nhiều.. tôi trao hết tình cảm của mình cho anh ấy, tôi chẳng quan trọng người mình yêu phải giàu có hay nghề nghiệp lớn lao gì chỉ cần người đó sống chân thành, yêu và tốt với tôi, đó mới là hạnh phúc. Với tôi anh là số 1.

Nhưng mọi thứ cái gì cũng có mặt trái, có lẽ vì anh là người đầu tiên tôi yêu nhiều đến vậy nên tôi rất sợ mất anh dù lúc nào bề ngoài tôi cũng tỏ ra mạnh mẽ, không yếu đuối, tôi không muốn mọi thứ mình dành cho anh bị vứt bỏ..vậy nên tôi lúc nào cũng ghen với bất kì cô gái nào gần anh ấy, dù là đồng nghiệp hay bạn bè, thậm chí khi anh ấy về nhà vì hết chỗ ngủ nên anh ngủ với mẹ khiến tôi cũng ghen thậm tệ..không cần biết là ai chỉ cần là con gái là tôi đã ghen nảy đom đóm mắt. Tôi sống rất phóng khoáng cởi mở nhiệt tình với tất cả mọi người vậy mà trong tình yêu tôi lại ích kỉ đến vô thức như vậy. Dù biết như vậy là sai nhưng tôi không kiềm chế được bản thân.

Một lần về nhà anh giỗ bà ngoại anh ngồi bàn nhậu cùng mấy anh em thấy tôi đến anh bắt đầu dựa dẫm khoác vai cô gái bên cạnh để thử lòng ghen của tôi (sau này tôi biết đó là cô em họ), lúc đó chân tay tôi bủn rủn như muốn quỵ xuống, tôi còn rất nóng tính, lúc đó tôi còn muốn tát anh và đổ chai rượu vào đầu anh, nhưng tôi kiềm chế bản thân. Tôi ngồi xuống bàn cười và chào mọi người, lúc xong tiệc tôi chờ anh ra ngoài không có người tôi đã tát anh một cái thật mạnh, tôi thấy bẩn thỉu ghê tởm, tôi buông một số câu chửi mắng với  anh ấy, mặc kệ anh ấy giải thích là em họ và muốn trêu tôi. Dù biết là em họ nhưng cứ nghĩ đến việc đó thôi tôi đã thấy ghê tởm rồi. Việc ghen là một chuyện nhưng tôi thấy rất mất mặt trước mặt mọi người trong bàn tiệc, chỉ chứng kiến một lần đó thôi mà tôi suy ra nào là từ trước đến giờ anh cứ rượu vào là ôm ấp bất cứ người con gái nào gần anh mà tôi không biết hay tôi đến muộn một chút thôi là 2 người đã kéo nhau vào nhà nghỉ. Tôi nghĩ ra và chửi anh rất lắm thứ. Vì lần đầu tiên tôi thấy anh như vậy nên tôi đã rất tức giận, tôi không muốn phải thấy anh chạm vào da thịt của bất cứ cô gái nào khác, tôi cứ nói là sẽ chia tay anh.

Dù chứng kiến bao nhiêu cảnh ghen của tôi nhưng lần này anh ấy lại chẳng phản ứng nữa tôi thấy anh ấy mệt mỏi… Tôi không biết mình đang làm gì và không biết phải cư xử như thế nào nữa.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.