Th­ư gửi anh

7 Likes Tắt bình luận

Lại một ngày nữa trôi qua trong nỗi nhớ anh. Liệu còn bao nhiêu ngày nữa em phải sống trong sự trống vắng vì không có anh. Em nhớ anh, nhớ anh rất nhiều anh có biết không. Từ ngày chúng mình xa nhau em mới nhận ra một sự thật: Em yêu anh. Trước đây đã có lúc anh năn nỉ xin em nói ra câu đó nhưng em đã không nói, vì em cho rằng em chưa yêu anh, em cho rằng tình cảm đó không phải là tình yêu. Đến khi mất anh rồi em mới thấu hiểu trái tim mình, một trái tim tan nát khi mất anh. Nhưng phát hiện ra để làm gì khi bên cạnh chúng ta đã có những người thân yêu mà chúng ta lựa chọn từ trước đó, phát hiện ra để em thêm đau khổ, xót xa vì nhớ anh, vì yêu anh.

Anh có biết, mỗi lần đi qua một đoạn đường, một quán nước, một cái cây mà trước đây em đã đi cùng anh, đã ngồi cùng anh, đã đứng cùng anh, trái tim em như bị ai bóp ngẹt, đau vô cùng rồi nó cồn cào một nỗi nhớ khôn nguôi. Tại sao ông trời cho mình gặp nhau, quen nhau rồi yêu nhau sau đó lại đột ngột bắt chúng ta phải xa nhau vĩnh viễn như thế này hả anh. Em thật không cam lòng nhưng mình đâu thể làm khác được đúng không. Thời gian chúng mình quen nhau thật ngắn nhưng những kỷ niệm giữa anh và em sẽ đi theo em suốt đời. Anh thường bảo dù em làm gì, ở đâu, trong mọi hoàn cảnh anh cũng đều ở bên cạnh em, mọi suy nghĩ của anh đều hướng về em. Nhưng liệu giờ này đây anh có đang nhớ em như em đang nhớ anh không? Em tin anh thật lòng với em dù em đã phát hiện ra anh giấu em nhiều điều trong đó có tuổi thật của anh. Em nhiều tuổi hơn anh thì đã sao chứ, ở bên anh em luôn thấy mình thật nhỏ bé và mềm yếu dù em là người rất cứng cỏi.

Anh ơi, em nhớ anh, nhớ anh rất nhiều. Nhưng những nỗi nhớ đó em phải dồn nén rồi đặt nó vào một chỗ thật sâu trong tim em. Em vừa yêu chồng, vừa yêu anh, em tham quá phải không anh nên ông trời mới bắt em xa anh. Em chấp nhận hết, em chấp nhận phải sống trong nỗi nhớ nhung bất tận vì chồng, vì con, vì em, vì anh và vì vợ con anh.

Đây là bức thư đầu tiên cũng là bức thư cuối cùng em viết gửi anh nhưng anh sẽ không bao giờ đọc được, sẽ không bao giờ đến tay anh. Anh hãy ngủ yên trong tim em anh nhé, nỗi nhớ của em.

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy