Thà kết thúc trong đau khổ, còn hơn đau khổ mà không kết thúc

12 Likes Bình luận

Mình đã làm một việc để 1 người có lẽ sẽ hận mình suốt cuộc đời. Cậu ta yêu bạn thân của mình. Mình biết điều đó và biết rằng cô bạn thân không hề yêu lại. Cô ấy chỉ im lặng tưởng chừng như đồng ý. Và rồi cậu ta hi vọng…

Bạn mình đã yêu một người khác. Sự đời lại trớ trêu, người đó lại đã có bạn gái rồi. Mình đã không cho phép cô bạn thân tiếp tục lừa gạt tình cảm của người đó nữa! và mình cũng đã khuyên người đó rất nhiều. Bây giờ, cô bạn của mình đã trả người đó về đúng vị trí của mình. Thế nhưng nỗi đau khổ lại tiếp tục dằn vặt cô ấy vì phải chứng kiến người mình yêu đi với người khác, và người yêu mình đau khổ. Chẳng lẽ việc mình làm đã sai?

E rằng một ngày nào đó, anh ta biết sự thật sẽ càng đau khổ hơn. Và giờ đây mình bị hiểu là kẻ đã nói xấu người khác để chia rẻ tình cảm của họ. Người con trai đó có lẽ sẽ hận mình suốt đời. Ước gì người đó có thể hiểu được những gì mình muốn nói.

“MÌNH XIN LỖI, CHỈ VÌ MÌNH MUỐN TỐT CHO BẠN THÔI. MÌNH HIỂU ĐƯỢC NỖI ĐAU CỦA BẠN, MÌNH ĐÃ TỪNG THẾ! MÌNH KHÔNG MONG BẠN THA THỨ, CHỈ MONG RẰNG BẠN HÃY TIẾP TỤC MẠNH MẼ ĐỂ THỰC HIỆN TIẾP ƯỚC MƠ CỦA MÌNH”.

Có thể bạn quan tâm: Cho tôi một con đường

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.