Thân hình đẹp nhờ Low Carb, stylist Phương Ly lộ body nóng bỏng

5 Likes Tắt bình luận

Sau khi gây bão cộng đồng mạng với hành động để bạn chơi cởi quần bằng răng, fan lập tức hỏi han tới tấp bí quyết để body bốc lửa của Phương Ly.


Thân hình nóng bỏng của stylist Phương Ly là điều mà khiến nhiều người tò mò về bí quyết, phương pháp tập luyện tới chế độ ăn uống. Để giải đáp fan, Phương Ly nói: “Tôi tập bơi từ lớp 8, gym mới tập thời gian gần đây thôi nhưng tôi cảm nhận rõ được sự thay đổi từ cơ thể cũng như giúp mình khỏe mạnh hơn rất nhiều. Trung bình ở Việt Nam, độ tuổi có thể bắt đầu tập gym là từ 15 tới 17 tuổi. Ở giai đoạn này, các bạn đang phát triển cơ thể một cách toàn diện cùng với việc tập thể hình đúng cách sẽ là bước đà hoàn hảo có việc phát triển cơ thể”.

Để trai lạ cởi đồ bằng răng, stylist của Hương Tràm lộ body quá nóng bỏng - 2

Vòng 3 nảy nở, cong vút của Phương Ly khiến bao nàng mơ ước.

Để trai lạ cởi đồ bằng răng, stylist của Hương Tràm lộ body quá nóng bỏng - 3

Cô thường xuyên làm mẫu trong nhiều bộ hình thời trang.

Bên cạnh đó, stylist của Hương Tràm cũng tỏ ra thích thú khi nói về thân hình có sẵn phom với những đường cong mà không cần tập luyện nhiều. Còn vòng 3 căng tròn như bóng, săn chắc là do Phương Ly thi thoảng tập squat mà có được. Và quan trọng hơn, công việc bận rộn của một stylist với việc di chuyển nhiều cũng phần nào giúp cô tiêu hao lượng calo thừa mà không cần tập luyện.

Về chế độ dinh dưỡng, Phương Ly áp dụng phương pháp ăn low carb. Mọi người hầu như đều nghe qua Low Carb, muốn lên một thực đơn Low Carb để giảm cân hay trị tiểu đường. Cũng biết được ăn nhiều Carb thì không tốt. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp chúng ta lại không hiểu rõ được Low Carb là gì? mặc định đều nghĩ rằng Carb đơn giản là thức ăn chứa nhiều tinh bột.

Lợi ích của low carb có rất nhiều! Low Carb là viết tắt của từ Low Carbohydrate một khẩu phần ăn ít đường, ít tinh bột. Chế độ ăn low carb là một cách giảm cân, giảm mỡ tuyệt vời, đồng thời nó cũng giúp giải quyết được nhiều vấn đề sức khỏe giúp chúng ta sống lâu, sống khỏe hơn.

Để trai lạ cởi đồ bằng răng, stylist của Hương Tràm lộ body quá nóng bỏng - 4

Để trai lạ cởi đồ bằng răng, stylist của Hương Tràm lộ body quá nóng bỏng - 5

Thân hình sexy giúp Phương Ly tự tin khoe dáng trong bất kỳ mẫu nội y nào.

Nguồn bài viết: 24h.com.vn

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin