Tháng 3 nhung nhớ

9 Likes Bình luận

Xin cho tôi mượn trang web để trải lòng mình!

Em không biết giờ này anh có cùng cảm nhận như em hay không? Có cùng nỗi nhớ nhung và đau khổ của những ngày tháng ba đầy yêu thương?

Khung cảnh đêm trăng sáng, đầy sao, những giọt nước mắt rơi thầm lặng trong đêm. Tiếc nhớ cho một cuộc tình sắp phải chia xa. Anh hát cho em nghe bài : ”bình minh sẽ mang em đi “. Đâu phải ngẫu nhiên mà anh hát lên câu :”xin hãy hôn anh thật lòng, vì mai đã xa nhau thật rồi ….”  Phải không anh? Bình minh của ngày 13/03 năm đó đã thật sự chia xa chúng ta. Để rồi dòng đời xuôi ngược và hai chữ ngang trái của nhân duyên đã để chúng ta cách xa một quãng đời 5 năm.

Năm năm không quá dài nhưng cũng không phải là ngắn cho một ngày tương phùng. Anh và em gặp lại nhau trong duyên cớ khắc nghiệt, trong dạt dào cảm xúc và trong nắng xuân rộn ràng tình yêu ngày xưa đã hồi sinh mãnh liệt.

Gió không nói lên được nỗi lòng của anh. Mưa không khóc hết những khổ đau chồng chất trong lòng em. Qúa khứ, hiện tại và tương lai hòa quyện trong suy nghĩ của cả hai, những mâu thuẫn, tiếc nuối, tiếp tục hay dừng lại … Tất cả các câu hỏi đều không một lời giải đáp.

Em thú nhận mình đã sai, khi một quyết định không chín chắn của ngày xưa đã đốt cháy hết tất cả yêu thương của anh. Và rồi thiêu hủy đi sự sống của một người khác. Em không dám đỗ lỗi cho cuộc đời vì dù sao cuộc đời cũng đã ưu đãi cho em. Để em có thể gặp lại anh. Để một lần nữa em biết được tình yêu chân thành là thế nào?

Yêu là sẵn sàng hi sinh. Yêu là không phân biệt đúng sai, phải trái mà chỉ biết lo lắng cho người mình yêu. Chỉ cần người ấy cười là mình vui, người ấy hạnh phúc là lòng mình thanh thản….

Giờ đây dẫu có xa nhau lần nữa, em vẫn mong và vẫn cầu chúc cho anh được trọn vẹn niềm vui và hạnh phúc ấy. Hãy hạnh phúc anh nhé. Để không bỏ công chúng ta đã thắt chặt tim mình. Không cho máu yêu thương đang tuôn tràn trong hai trái tim nhỏ bé. Em đã đau rất đau, nhưng em biết vết thương bây giờ của mình sẽ là một tấm thảm trải bước cho tương lai và hạnh phúc của anh. Thì còn ngần ngại gì kia chứ?

Vẫn mong một ngày nào đó, 5 năm hay 10 năm nữa, em và anh có thể gặp nhau và tự hào về nhau, về những gì mình đã làm được hôm nay

Tháng 3 của ngày xưa vẫn nằm trong trái tim em………!

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.