Thanh xuân đó, anh có em!

10 Likes Bình luận

Em à! Xuân – Hạ – Thu – Đông…

Mùa nào mang em đến bên anh – gửi gắm cô gái tháng 12 cho anh đấy nhỉ! Em còn nhớ không? Cái ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau là lúc nào em hỡi. Hai đứa vọn vẹn chỉ vài dòng tin nhắn vài câu nói rồi có cái hẹn đầu tiên đi chơi. Nó có vội vàng qúa không nhĩ? Anh nghĩ lại, ôi sao lúc đấy chúng ta mạnh mẽ, gan lì để gặp một người lạ đến như thế? Suy cho cùng thì khi con tim ta mách bảo về một nửa còn lại của mình em nhỉ!Kết quả hình ảnh cho cô gái tháng 12

Đã lâu quá rồi để cho a và e có thể nhớ đúng không em! Điều duy nhất còn trong anh là cô gái bé nhỏ, cá tính-người dành cả thanh xuân cho anh như bao cô gái khác ở cái tuổi đẹp nhất, hồn nhiên và mơ mộng. Chúng ta những con người xa lạ bông chốc hóa gần gũi đến lạ thường- khoảng cách anh và em xem như con số 0 em nhỉ. Trong mắt anh lúc bấy giờ em là cô gái của niềm tin, của hi vong và là hạnh phúc mà anh thầm ước sẽ bên nhau cho về sau!

Bỗng anh chợt nhận ra anh chỉ đang bị cảm xúc xâm chiếm thôi – em đã chẳng còn bên anh. Không bao giờ thấy em âm thầm bên tai – rằng em yêu anh. Em đâu rồi, anh vẫn là anh. Rồi mắt anh như muốn nhắm sụp lại nhớ về em, lúc ta bên nhau, từng câu nói, đến cả hơi thở của em bên anh! Giờ anh biết làm sao khi không còn em – cô gái của anh.

Có thể bạn quan tâm: Bạn của tôi

 

 

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: BaoNguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.