Thật là buồn và chán bạn à!

5 Likes Tắt bình luận

Tôi và em yêu nhau cũng được gần hai năm, khi đó em đang là một cô giáo vùng cao và tôi là một người đi làm xây dựng. Có lẽ tôi không bao giờ nghĩ rằng mình lại rơi vào hoàn cảnh bi đát như lúc này đây.

Sau khi tôi chuyển công tác cho em ra ngoài thị trấn nơi gia đình tôi đang ở và chúng tôi quyết định đến với nhau để nên vợ nên chồng thì cũng là lúc bố tôi mất vì bệnh hiểm nghèo, nên chúng tôi đàng tạm hoãn đám cưới lại để chờ hết tang của bố tôi rồi mới tổ chức. Khi sắp hết tang của bố thì tôi như gục ngã hoàn toàn khi hay tin em chia tay tôi để đi lấy chồng mà trong thời gian em lấy người khác chỉ trong vòng chưa đầy 2 tháng. Lúc đó tôi đã gục ngã hoàn toàn vì tôi cũng sắm sửa tất cả mọi thứ để chờ ngày em về làm vợ tôi.

Trong thời gian tôi yêu em thì em đâu có hay tôi lo lắng như thế nào khi em nằm viện vì em đang mang giọt máu của tôi, rồi em cũng không giữ lại được vì em bị chửa trứng. Khi biết điều đó tôi đau khổ nhường nào em đâu có biết. Khi về nhà tôi xin nghỉ việc nhà để chăm sóc cho em. Em có còn nhớ căn phòng nơi lần đầu em đặt chân tới, lúc đó trong phòng không có một cái gì, rồi laị một mình tôi sắm sửa và lo lắng chuẩn bị cho em như một gia đình vì tôi cũng nghĩ rằng sau này tôi cũng ở bên em. Khi mà  tôi ra đi khỏi cuộc đời em không biết em có nghĩ gì hay không?

Sau bao chuyện xảy ra tôi cũng chỉ nói với em rằng “Giầu nghèo no đói thương nhau em nhé”, sao lúc đó tôi thấy em đáng yêu vậy, em nói anh đừng phụ công của em là đựơc. Nhưng rồi em cũng lên xe hoa bên người chồng mới của em, người mà em gửi gắm cả cuộc đời sao em lại chọn nhanh vậy, chỉ vẻn vẹn 1 tháng 10 ngày sao?

Hôm nay tôi tình cờ biết được tin có lẽ là lòng tôi đau xót cho sự lựa chọn của em rằng lúc chưa cưới nhau mà em đã bị chồng em đánh 3 lần, thử hỏi rằng lòng tôi có đau không, mong cho em được hanh phúc mà em phải trả giá như vậy sao? Lòng tôi rất hận em vì em đã bỏ lại một tình yêu chân thành để đi tìm một hạnh phúc sang giầu trong một thời gian quá ngắn, nhưng tôi lại thấy thương cho quyết định và sự lựa chọn của em. Tới lúc em lấy chồng rồi sao vẫn làm cho tôi đau khổ vậy. Tình cảm của tôi và em chỉ thiếu xã hội và mọi người công nhận hai chữ VỢ – CHỒNG thôi còn tôi khẳng định rằng chắc gì tình cảm vợ chồng đã bằng tình cảm tôi dành cho em.

Em ơi mọi chuyện giờ cũng đã xong, em hãy hạnh phúc bên người chồng của em nhé, xin em đừng khóc và buồn để tim anh nhói đau em nhé. Chúc em hạnh phúc, nỗi đau này chắc không bao giờ anh quên, em hay nhớ rằng có một người đã từng yêu em tha thiết em nhé, lúc nào họ cũng đi bên cạnh hạnh phúc của em! ….

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy