Thật là khó

8 Likes 1 Bình luận

Từ nhỏ mình đã có cảm giác với con trai rồi nhưng mình không dám bày tỏ ra. Thời gian trôi đi mình đã lớn và mình đã quen một người bạn gái tên N nhưng rồi một ngày mình gặp S – một người bạn trai. Rùi mình đã thích S nhưng chỉ là yêu đơn phương thôi tại vì S chỉ coi mình là bạn. Còn người bạn gái N của mình thì mình lại chỉ xem là bạn.

Mình với S hay đi chơi chung với nhau nhưng mình phải đi học, S cũng phải đi học nên hok còn liên lạc với nhau. Thời gian cứ trôi và mình đã quen lại với N nhưng 2 tháng nay S lại liên lạc với mình rủ mình đi tìm việc làm nên là 2 đứa hay đi chung với nhau và cảm giác lại hiện về với tôi. Tình cảm của tôi đối với S lại đậm xâu thêm nhưng cũng bị vỡ tung khi S nói S đã có bạn gái rồi. Tôi cảm thấy khó chịu lắm nhưng rùi cũng phải cố chịu đựng. Những lúc về nhà và nhớ đến S tôi lại phải khóc.

Giờ tôi hok biết làm gì, tôi rối lắm nhưng còn người bạn gái của tôi thì tôi chỉ xem là bạn vì tôi không có cảm giác gì gọi là yêu và nhớ N, còn S thì khác tôi cảm thấy rất rất thích S dù tôi đang cảm thấy buồn. Khi đi chơi với S mình lại thấy vui lên liền cho dù là một chuyện nhỏ nhoi.

Nên giờ mình phải làm sao đây các bạn, mong các bạn hãy giúp mình với. Giờ mình có nên đi tiếp con đường đó hay ngừng lại nếu như đi tiếp thì nó sẽ dẫn mình đi về đâu còn nếu dừng lại thì mình phải làm sao khi chỉ toàn là nước mắt và đau thương….

Người gửi: Phan Vinh Dong

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.