Thất vọng quá

8 Likes Bình luận

Mình không biết phải làm sao hết. Mình và người đó biết nhau gần 1 tháng. Cả hai đang tìm hiểu nhau. Lúc đầu mình cũng chưa có tình cảm gì với anh ấy. Đi chơi vẫn không có cảm giác gì. Còn anh ấy thì nói thích tôi yêu tôi nhiều lắm. Dù biết rằng tôi sắp đi du học anh ấy vẫn muốn quen với tôi. Anh nói thích tính cách ương bướng của tôi làm cho anh ấy khó chịu, suy nghĩ… nên đã yêu tôi. Kêu tôi chấp nhận làm bạn gái. Nhưng tôi vẫn suy nghĩ một thời gian.

Nghe tin anh ấy phải ra Hà Nội thi tốt nghiệp. Tôi có cảm giác hơi buồn một chút nhưng anh ấy nói ra ôn thi và thi xong anh ấy sẽ về liền không ra đó nữa, tui cũng bớt buồn. Tôi còn mua cho anh 1 móc khóa cặp với tui nữa. Anh nói ra ngoài đó anh mắc học nên không có thời gian nhắn tin với tôi thường xuyên. Tui tưởng thiệt.

Ai ngờ đi mới được 1 tuần tôi thật sự bất ngờ và sốc không thể nào tả nổi. Bạn gái anh ở Hà nội đã gọi cho tui, hjxhjx, hỏi han tui tùm lum. Bạn ấy nói 2 người đã quen nhau gần một năm và còn sống chung với nhau ở ngoài đó.

Khi nghe xong tui cũng không biết nói gì ngoài khóc… Lúc đó tôi rất muốn nói chuyện trực tiếp với anh nhưng điện thoại mà không ai bắt máy… Tui khóc cả đêm. Sang hôm sau thì anh nhắn tin cho tui, nói xin lỗi tùm lum hết…

Các bạn nghĩ tui phải làm sao vào lúc này, cho ý kiến dzùm nha.

Có thể bạn quan tâm: Chuyện tình cảm của tôi thật khó! Tôi phải làm sao?

 

Có thể bạn thích

Thông tin về các Tác giả: Lê Thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.